Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk

Liberty Walk đã biến Lamborghini Aventador thành một chiến binh dũng mãnh trên đường đua chỉ bằng một số nâng cấp nhẹ. Giá bán của chiếc xe độ này gần chạm mốc 60.000 USD.

Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk 1

Liberty Walk là hãng độ xe lớn với trụ sở chính đặt tại Nhật. Các sản phẩm của Lamborghini thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của các kỹ sư làm tại Liberty Walk. Cách đây không lâu, hãng đã tiến hành nâng cấp ngoại thất cho mẫu ô tô mới Lamborghini Aventador, sử dụng các chi tiết làm từ chất liệu đặc biệt.

Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk a2

Với hướng đi này, Lamborghini Aventador biến thành chiến binh mạnh mẽ trên đường đua, phá bỏ tất cả các quy tắc hợp chuẩn trên đường phố.

Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk a3

Theo một số nguồn thông tin ô tô, những bộ phận mà Liberty Walk điều chỉnh là thanh cản va trước/sau, hốc hút gió cỡ lớn, nắp ca-pô làm từ sợi carbon, ốp cửa hai bên, cánh gió cỡ lớn phía sau và vây lướt gió hai bên.

Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk a4

Bên cạnh đó, Aventador còn sở hữu những vòm bánh xe kiểu wide-body vô cùng hầm hố. Cụm đèn pha của Lamborghini Aventador kẻ đậm nét hơn cùng hệ thống treo khí nén có giá 9.500 USD.

Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk a5

Tuy nhiên, Liberty Walk chỉ tiến hành các "thủ thuật" ở bên ngoài, không can thiệp sâu vào khoang nội thất và phần động cơ. "Trái tim" của xe vẫn là khối động cơ V12 6.5L cho công suất 730 mã lực.

Lamborghini Aventador cực ngầu với gói độ Liberty Walk a6

Để được quyền tận hưởng gói nâng cấp này, chủ xe phải chi ra  59.400 USD (tương đương 1,4 tỷ VNĐ) nếu muốn sử dụng vật liệu sợi carbon tổng hợp CFRP hoặc 55.520 USD (tương đương 1,3 tỷ VNĐ) nếu muốn sử dụng vật liệu sợi tổng hợp FRP.

Bài viết khác