Aston Martin Vantage mới nổi bật giữa dòng xe cộ trên phố Pháp

 

Ra mắt vào cuối tháng 11 năm ngoái, cho đến nay Aston Martin Vantage 2019 vẫn là một mẫu xe khá mới mẻ. Cháy hàng chỉ sau một tháng ra mắt, bây giờ đang là thời điểm các chủ xe bắt đầu nhận bàn giao Vantage mới.

 

Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều Aston Martin Vantage mới được bắt gặp trên đường phố, chiếc xe màu Dark Blue vừa được trông thấy ở các con phố của Montreal, Pháp. Có thể thấy, khi được bao quanh bởi các xe thông thường, Vantage 2019 nổi bật và đặc biệt hơn hẳn.

 

 

Dù vẫn có một vài người cho rằng Vantage mới không giữ được nét thanh lịch như người tiền nhiệm, nhưng rõ ràng thẩm mỹ tổng thể của xe rất tuyệt vời, nó không chỉ toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp và còn mang đến sự năng động và sắc nét, đồng thời cũng rất quyến rũ.

 

 

Chiếc Vantage được bắt gặp trong bài viết này là một minh chứng thực tế, xe được phủ trong màu xanh đen Mariana Blue hoặc cũng có thể là sắc Ultramarine Black.

 

 

Như đã biết, sức mạnh của Vantage 2019 đến từ động cơ tăng áp kép V8 vay mượn từ Mercedes-AMG, cho ra công suất 503 mã lực và 685Nm mô-men xoắn cực đại, kết hợp cùng số tự động ZF 8 cấp. Hệ truyền động chính là điểm sáng lớn nhất của Vantage hoàn toàn mới.

 

Với trọng lượng khô 1.530 kg và những con số đầu ra trên, Aston Martin Vantage 2019 có thể tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3,5 giây, trước khi cán tới tốc độ tối đa 313 km/h.

 

 

Siêu phẩm Anh Quốc có giá bán khởi điểm từ 150.000 USD (~ 3,45 tỷ VNĐ, theo tỷ giá hiện tại) ở Mỹ, tương đương với giá của cỗ máy thể thao Porsche 911 GT3 hoặc Turbo S.

Bài viết khác