Audi giới thiệu hệ thống ″Giải trí trong xe hơi của tương lai″ tại triển lãm CES

Chiếc Audi A8 thế hệ mới có thể sẽ có một trong những nội thất đẹp nhất và sáng sủa nhất so với những chiếc xe khác trong phân khúc. Tuy nhiên, nó sẽ sớm bị lu mờ bởi hệ thống giải trí trong xe sắp tới sẽ được công bố bởi hãng ô tô này.

Nội thất Audi E-Tron (ảnh minh họa).

Dự kiến ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas từ 8-11/1/2019, công nghệ này được chia làm hai phần: "trải nghiệm giải trí trên đường" và "trải nghiệm như trong rạp chiếu phim".

Hệ thống "trải nghiệm như trong rạp chiếu phim" cho phép người sử dụng thưởng thức các bộ phim và những nội dung được phát trực tuyến trong khi phương tiện đứng yên.

Đối với hệ thống giải trí trên đường, hệ thống này sẽ giúp người lái giải trí trong những chuyến đi dài hay ngắn ngày. Công nghệ này được trang bị trên những chiếc xe tự lái của Audi trong tương lai vì khi sử dụng xe tự lái người lái sẽ có thời gian rảnh để tận hưởng tính năng này.

Theo tin tức ô tô, Audi đã chuẩn bị cả hai công nghệ và sẽ trang bị chúng trên một chiếc xe sang trọng trưng bày tại gian hàng hội chợ của họ ở Las Vegas, tiếp đón khoảng 170.000 khách tham quan.

Năm 2019 sẽ đánh dấu năm thứ 9 kể từ khi Audi lần đầu tiên bắt đầu tham dự Triển lãm Điện tử tiêu dùng

Bài viết khác