Bentley vén màn bộ ba mẫu xe tùy chỉnh để kỷ niệm dịp đặc biệt

 

Để đánh dấu mốc 25 năm thành lập của một trong những đại lý Bentley, hãng xe Anh Quốc đã tung ra ba chiếc xe tùy chỉnh đặc biệt, bộ ba này được đặt với cái tên rất thú vị: Silver Sisters.

 

Silver Sisters bao gồm ba chiếc xe tùy biến dựa trên: Bentayga, Continental GT và Continental GT Convertible. Tất cả đều được hoàn thiện bởi đội ngũ cá nhân hóa chuyên biệt Mulliner.

 

 

Màu sơn bạc Stratos Silver là độc quyền cho Silver Sisters, trước đó, Bentley mới chỉ sử dụng màu sơn này 3 lần. Bên cạnh chương trình sơn đặc biệt, cả ba chiếc xe đều được bổ sung gói khí động học tăng cường bao gồm bộ chia gió trước tinh chỉnh, thêm phần mở rộng bên hông và bộ khuếch tán sau mạnh mẽ, tất cả đều làm từ sợi carbon.

 

Những điểm nổi bật khác ở ngoại thất của ba chiếc Bentayga, Continental GT và Continental GT Convertible còn có các chi tiết viền mạ crôm đen thể thao, la-zăng 22 inch được đánh bóng thủ công, kết hợp cùng kẹp phanh màu đen bóng.

 

 

Sự độc đáo của Silver Sisters tiếp tục được tìm thấy ở bên trong khi cả ba đều được bọc da Beluga với các điểm nhấn và chỉ khâu màu bạc Stratos Silver tương phản. Logo “25” xuất hiện ở các tựa đầu ghế, bệ cửa và trên các ốp gỗ Grand Black cũng rất đáng chú ý.

 

 

Bentley không đề cập đến các thông số kỹ thuật của Silver Sisters nhưng có thể chiếc Continental GT sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L 542 mã lực / 770Nm hoặc W12 6.0L cho 626 mã lực và 900Nm.

 

Về phía Bentayga, ngoài hai động cơ kể trên dòng SUV sang trọng và nhanh nhẹn bậc nhất thế giới còn có lựa chọn máy dầu diesel và hệ truyền động plug-in hybrid cung cấp phạm vi hoạt động điện 50km.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Bài viết khác