BMW M Performance Parts Concept sẽ được trình làng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood năm nay

 

Tại Lễ hội Tốc độ Goodwood năm nay, BMW sẽ tạo dấu ấn bằng việc giới thiệu mẫu concept M Performance Parts hoàn toàn mới.

 

Được xây dựng dựa trên BMW M2, M Performance Parts concept là một phiên bản xe đua cải tiến hơn, với tính khí động học được tối ưu hóa và trọng lượng nhẹ hơn 60 kg so với M2 nguyên bản.

 

 

Đúng như tên gọi, chiếc concept hiệu suất mới được trang bị rất nhiều bộ phận thuộc M Performance Parts, như lưới tản nhiệt sợi carbon, mui xe và các chắn bùn trước cũng được hoàn thiện trong vật liệu tương tự.

 

 

Chưa hết, các nhà thiết kế của BMW còn sử dụng sợi carbon ở rất nhiều nơi khác trên thân xe, đó là các cánh lượn phía trước và hai bên hông xe, mái xe, cửa sau và bộ khuếch tán phía sau.

 

 

Hoàn thiện phong cách đầy hầm hố của BMW M Performance Parts concept mới là bộ bánh xe M Performance kích thước 19 inch, sơn trong màu vàng Frozen Gold nổi bật trên nền đen tổng thể của thân xe. Màu vàng này cũng được sử dụng cho các viền lưới tản nhiệt phía trước, các đường hình học độc đáo bên hông và bộ khuếch tán sau.

 


Di chuyển vào bên trong, BMW trang bị cho chiếc xe concept bộ ghế thể thao M Performance làm từ sợi carbon, được bọc bởi Alcantara và kết hợp với những đường chỉ khâu tương phản màu vàng.

 

Lái xe cũng sẽ tìm thấy một vô lăng M Performance bọc da và Alcantara, một bộ phanh tay thể thao và bộ sang số sợi carbon. Để giảm trọng lượng hơn nữa cho xe, BMW đã lắp đặt các ghế M Performance nhẹ ở phía sau, bọc trong Alcantara và đi kèm với các logo M thêu màu vàng Gold. Không chỉ giúp tổng thể bên trong cuốn hút và đẳng cấp hơn, những chiếc ghế này còn nhẹ hơn 13 kg so với ghế tiêu chuẩn.

 

 

Cuối cùng, các bàn đạp hợp kim sáng bóng, bậc cửa đặc biệt và các chi tiết trang trí sợi carbon hay Alcantara, cũng như thảm sàn nhung có viền vàng là những chi tiết làm tròn sự sang trọng của nội thất xe.

 

 

BMW hiện không chia sẻ về hiệu suất của chiếc concept mới, ngoại trừ việc tiết lộ đã trang bị cho xe hệ thống treo cuộn dây M Performance mới giúp gầm xe hạ thấp thêm 20mm, hệ thống treo này cũng có bộ giảm chấn tùy biến độc lập với 12 giai đoạn nén khác nhau và 16 cài đặt sức bật.

 

 

Bài viết khác