Bugatti Chiron vẫn chốt giá gần 100 tỷ dù đã qua sử dụng

Theo nguồn tin tức ô tô đáng tin cậy, một chiếc Bugatti Chiron đang được rao bán với mức giá 3,2 triệu Euro, cao hơn rất nhiều so với mức giá 2,4 triệu Euro của nhà sản xuất.

Bugatti Chiron vẫn chốt giá gần 100 tỷ dù đã qua sử dụng 1

Bugatti Chiron vẫn chốt giá gần 100 tỷ dù đã qua sử dụng

Vốn là một mẫu siêu xe cực hiếm trên thế giới nên Bugatti Chiron luôn gắn với con số khủng, bao gồm cả mức giá. Bugatti Chiron là cái tên không không thể thiếu trong bộ sưu tập xe của giới thượng lưu nhưng không phải "tay chơi" nào cũng đủ "số má" để sở hữu chiếc siêu xe đặc biệt này.

Bugatti Chiron vẫn chốt giá 100 tỷ dù đã qua sử dụng a2

Để đáp ứng nhu cầu của các đại gia muốn sở hữu siêu xe khủng và hiếm, một số đại lý siêu xe đã tìm đến những vị khách hàng của Bugatti may mắn lọt vào danh sách 500 người được phép mua chiếc ô tô mới này để thực hiện thương vụ "mua đi, bán lại" chiếc xe. Tất nhiên, số tiền mua lại chiếc xe không hề rẻ, nhiều người phải thốt lên rằng đó là mức giá "cắt cổ". Chiếc xe trong bài viết này là một trong số đó.

Bugatti Chiron vẫn chốt giá 100 tỷ dù đã qua sử dụng a3

Mẫu Bugatti Chiron cũ trên đang được một trang chuyên rao bán siêu xe trên mạng xã hội thét giá 3,1 triệu Euro, tương ứng với 3,82 triệu USD (86,86 tỷ đồng).

Bugatti Chiron vẫn chốt giá 100 tỷ dù đã qua sử dụng a4

So với mức giá 2,4 triệu Euro do nhà sản xuất công bố, giá của chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng trên hiện đang cao hơn 700.000 Euro (khoảng 19,6 tỷ đồng). Số tiền chênh lệch cho thấy các đại lý thu lợi nhuận khổng lồ từ việc mua đi bán lại siêu xe Chiron.

Bugatti Chiron vẫn chốt giá 100 tỷ dù đã qua sử dụng a5

Chiếc xe đang rao bán sở hữu ngoại thất màu xanh dương nhạt ở phần thân trước, trong khi thân sau làm từ sợi Carbon lại sơn màu xanh dương đậm. Mâm độ mới với hai tông màu. Khoang nội thất bên trong phủ chất liệu da bò kèm một số chi tiết ốp sợi carbon bóng hoặc nhôm sáng bóng.

Bugatti Chiron vẫn chốt giá 100 tỷ dù đã qua sử dụng a6

Bugatti Chiron được trang bị động cơ W16, 8.0L từng xuất hiện trong cơ thể của "ông hoàng tốc độ" Veyron. Để tạo điểm nhấn về công suất, Bugatti bổ sung thêm 4 bộ tăng áp hoàn toàn mới, nâng công suất tối đa lên mức 1.500 mã lực, giúp nó tước bỏ danh xưng "ông hoàng tốc độ" của Veyron khi mạnh hơn "đàn anh" 500 mã lực. Mặt khác, momen xoắn của chiron đạt tới 1.600 Nm, một con số khủng nhất từ trước đến nay đối với giới siêu xe.

Bugatti Chiron vẫn chốt giá 100 tỷ dù đã qua sử dụng a7

Bộ máy vận hành của xe nhận sự hỗ trợ đắc lực từ hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép Chiron tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,3 giây. Vận tốc tối đa 420 km/h. Do nhà sản xuất chỉ tung ra thị trường một số lượng cực ít nên dù bạn là người có tiền thì việc sở hữu siêu xe này không phải là điều dễ dàng.

Bài viết khác