Tin tức

 • CÁCH KIỂM TRA NHỚT ĐỘNG CƠ

   

   

  Trong một số trường hợp, chủ xe thường hay gặp một số hỏng hóc do thừa nhớt hoặc thiếu nhớt như máy chạy không bốc, ì nặng máy rất khó chịu và đặc biệt rất nóng máy, gây nguy hại đến động cơ xe.  Để đảm bảo thời gian thay nhớt  và chăm đủ lượng nhớt là điều quan trọng.

  Xem tiếp
 • BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  Bảo dưỡng định kỳ là gì?

   

  Trong quá trình vận hành xe, máy móc bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng ta không kiểm tra hoặc thay thế các bộ phận đó có thể gây hao mòn xe, giảm đi các tính năng an toàn của xe và thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận khác có liên quan.

  Xem tiếp
 • DỊCH VỤ ĐỒNG, SƠN CHUYÊN NGHIỆP

  Ô Tô Ngọc Anh sử dụng sơn chính hãng Sikken, thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới, được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng, công nhận và ứng dụng, đảm bảo màu sơn tiệp với màu sơn cũ, ngoài ra trọng điều kiện sử dụng khắc nghiệt ngoài trời, màu sơn vẫn không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao, sự hải lòng cũng như tiết kiệm thời gian tránh sơn đi sơn lại nhiều lần. TT Ô Tô Ngọc Anh áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng đồng, sơn chặt chẻ nên sơn bám dính tốt, không bị bong tróc khi qua quẹt nhẹ trong điều kiện so với quý khách sơn tại Graga ngoài.

  Xem tiếp
 • DỊCH VỤ LÀM ĐẸP XE

  Ngoài yêu cầu về việc sử dụng xe an toàn hiệu quả, hẳn rằng chủ xe nào cũng muốn “bạn đồng hành” của mình luôn trong tình trạng sạch bóng và “thơm mát hương hoa”. Hiểu được nhu cầu đó, suzuki Ngọc Anh  mang đến Quý khách hàng dịch vụ làm đẹp xe để tạo nên đẳng cấp "Xe chạy êm lại thêm đẹp" đa dạng về hình thức chăm sóc xe như vệ sinh nội thất, vệ sinh động cơ, phủ Nano..., để từ khoang động cơ, nội thất bên trong xe lẫn lớp sơn bên ngoài đều được chăm chút cẩn thận nhất.

  Xem tiếp
Scroll