Tin tức

 • MÁY VỆ SINH BUỒNG ĐỐT ĐỘNG CƠ, GIÚP GIẢM TIÊU HAO NHIÊN LIỆU

  Làm sạch động cơ bằng máy cacbon cleaning nhập từ Pháp, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ, phục hồi hiệu suất, giảm ô nhiểm.
  Dịch vụ làm sạch động cơ bằng công nghệ Hydrogen . Khí Hydrogen đẩy qua các đường ống dẫn khí đốt tới 75% lượng cacbon tích tụ giúp động cơ hoạt động yêm hơn.
  Dịch vụ làm sạch động cơ bằng máy cacbon cleaning công nghệ Pháp có những ưu điểm sau:
  * Loại bỏ các chất bẩn bám cho động cơ xăng và động cơ diezel
  * Phục hồi hiệu suất động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu
  * Ngăn ngừa mài mòn các bộ phận động cơ như: bugi, van tuần hoàng khí xả, béc phun....
  * Giảm tiếng ồn động cơ
  * Tăng tuổi thọ động cơ
  * Giảm khí thải độc hại, tăng khả năng bảo vệ môi trường.
  Dịch vụ làm sạch động cơ bằng máy carbon clearning giúp xe bạn giảm tiêu hao nhiên liệu đến 10%, làm cho động cơ chạy như mới chỉ với 45 phút. Kiến nghị nên thực hiện dịch vụ sau mỗi 15,000-20.000 Km hoặc một năm một lần để đạt hiệu quả tối ưu.
  Hảy đến với TT Ô Tô Ngọc Anh để trải nghiệm dịch vụ.
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  TT ô Tô Ngọc Anh
  ĐC: 111 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Cà Mau
  ĐT: 0948.86.86.39
  Xem tiếp
 • CÁCH KIỂM TRA NHỚT ĐỘNG CƠ

   

   

  Trong một số trường hợp, chủ xe thường hay gặp một số hỏng hóc do thừa nhớt hoặc thiếu nhớt như máy chạy không bốc, ì nặng máy rất khó chịu và đặc biệt rất nóng máy, gây nguy hại đến động cơ xe.  Để đảm bảo thời gian thay nhớt  và chăm đủ lượng nhớt là điều quan trọng.

  Xem tiếp
 • BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  Bảo dưỡng định kỳ là gì?

   

  Trong quá trình vận hành xe, máy móc bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng ta không kiểm tra hoặc thay thế các bộ phận đó có thể gây hao mòn xe, giảm đi các tính năng an toàn của xe và thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận khác có liên quan.

  Xem tiếp
 • DỊCH VỤ ĐỒNG, SƠN CHUYÊN NGHIỆP

  Ô Tô Ngọc Anh sử dụng sơn chính hãng Sikken, thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới, được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng, công nhận và ứng dụng, đảm bảo màu sơn tiệp với màu sơn cũ, ngoài ra trọng điều kiện sử dụng khắc nghiệt ngoài trời, màu sơn vẫn không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao, sự hải lòng cũng như tiết kiệm thời gian tránh sơn đi sơn lại nhiều lần. TT Ô Tô Ngọc Anh áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng đồng, sơn chặt chẻ nên sơn bám dính tốt, không bị bong tróc khi qua quẹt nhẹ trong điều kiện so với quý khách sơn tại Graga ngoài.

  Xem tiếp
 • DỊCH VỤ LÀM ĐẸP XE

  Ngoài yêu cầu về việc sử dụng xe an toàn hiệu quả, hẳn rằng chủ xe nào cũng muốn “bạn đồng hành” của mình luôn trong tình trạng sạch bóng và “thơm mát hương hoa”. Hiểu được nhu cầu đó, suzuki Ngọc Anh  mang đến Quý khách hàng dịch vụ làm đẹp xe để tạo nên đẳng cấp "Xe chạy êm lại thêm đẹp" đa dạng về hình thức chăm sóc xe như vệ sinh nội thất, vệ sinh động cơ, phủ Nano..., để từ khoang động cơ, nội thất bên trong xe lẫn lớp sơn bên ngoài đều được chăm chút cẩn thận nhất.

  Xem tiếp
Scroll