Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có giá dự kiến 31,8 tỷ đồng

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có mức giá siêu đắt đỏ này đang được trưng bày tại triển lãm Geneva 2018.

Góp phần tạo nên không khí sôi động hơn cho 'sân chơi' Geneva 2018, hãng độ xe ô tô Eadon Green đã mang đến triển lãm 2 sản phẩm khá độc đáo là Black Cullin và Zeclat. Trong đó, Black Cullin là phiên bản độ của Rolls-Royce Wraith và Zeclat được cải tiến từ Chevrolet Corvette Grand Sport. Với thiết kế kiểu dáng ấn tượng, kết hợp giữa cổ điển và tân thời, 2 mẫu xe độ của Eadon Green đã thu hút được sự chú ý của du khách tham quan, đặc biệt là chiếc Zeclat.

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có giá dự kiến 31,8 tỷ đồng

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ Zeclat có giá dự kiến từ 17,4 - 31,8 tỷ đồng

So với nguyên bản Chevrolet Corvette Grand Sport đậm chất thể thao đang lưu hành trên thị trường ô tô, Zeclat sở hữu bộ cánh mới hoàn toàn. Với ngoại hình tân hoài cổ, Zeclat khiến người ta liên tưởng đến các mẫu xế cổ đình đám những năm 1930 của hãng Bugatti, Chapron... Các tín đồ chỉ có thể nhận ra chiếc Corvette Grand Sport yêu thích của họ trên Zeclat ở chi tiết bộ mâm gồm 5 cánh 2 màu và nắp ca pô có gắn các khe gió.

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có giá dự kiến 31,8 tỷ đồng 2

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có giá dự kiến 31,8 tỷ đồng 3

Ngoài thiết kế lớp vỏ mới tinh cho Chevrolet Corvette Grand Sport, Eadon Green chỉ thay đổi một chút ở nội thất xe như trang bị mới bộ ghế sang trọng, ốp lại khoang cabin và sử dụng các chi tiết trang trí được làm bằng sợi cac bon. Còn lại hãng giữ nguyên khối động cơ V8 dung tích 6.2L nguyên bản cho công năng 460 mã lực, hệ thống lái 5 chế độ. 

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có giá dự kiến 31,8 tỷ đồng 4

Chevrolet Corvette Grand Sport phiên bản độ có giá dự kiến 31,8 tỷ đồng 5

Theo một số nguồn tin tức ô tô, Eadon Green đang trong quá trình hoàn thiện Zeclat để xuất xưởng ra thị trường. Dự tính chỉ có khoảng 25 chiếc Zeclat được sản xuất và dựa trên kinh phí chế tạo, giá bán của mẫu xe độ này sẽ ở mức 550.000 Bảng Anh (khoảng 17,4 tỷ đồng). So với Chevrolet Corvette Grand Sport giá 76.335 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng) thì mức giá của phiên bản độ Zeclat là quá đắt. Chưa kể đến trường hợp nếu chỉ có 5 khách hàng mua Zeclat, với kiểu tính lấy kinh phí chia cho tổng số khách mua của Eadon, giá của nó sẽ còn nâng lên mức 'khủng' 1 triệu Bảng Anh (khoảng 31,8 tỷ đồng).

Bài viết khác