Chiếc chìa khóa của Koenigsegg Regera nạm kim cương, đắt ngang chiếc ô tô bình dân

Giá bán của Koenigsegg Regera đạt mốc gần 2 triệu USD, do đó nhà sản xuất phải tạo ra chiếc chìa khóa thật đặt biệt để tương xứng với giá trị của nó.

Chiếc chìa khóa của Koenigsegg Regera nạm kim cương, đắt ngang chiếc ô tô bình dân 1

Chiếc chìa khóa của Koenigsegg Regera nạm kim cương, đắt ngang chiếc ô tô bình dân

Theo một số nguồn tin tức ô tô, "trái tim" của xe chính là khối động cơ V8 dung tích 5.0L tăng áp kép đi kèm 3 mô-tơ điện, cho công suất 1.500 mã lực, momen xoắn 2.000 Nm (tương đương 1.475 lb-ft).

Koenigsegg Regera cần 2,7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 410 km/h. Koenigsegg khẳng định trên thị trường ô tô chỉ có 80 chiếc Regera. Hiện số xe kể trên đã tìm thấy chủ nhân mới ngay từ năm ngoái.

Tuy không phải là một sản phẩm mới hay một nhân tố đột phá trong ngành công nghiệp xe hơi nhưng độ "hot" của mẫu xe là điều không thể phủ nhận bởi đến giờ phút này, Koenigsegg không còn hàng để bán. Các fan hâm mộ chỉ được ngắm xe tại các sự kiện ô tô nổi tiếng trên thế giới. Năm nay, siêu xe Koenigsegg Regera đã xuất hiện tại Triển lãm ô tô Geneva 2018 (Thụy Sĩ) và Triển lãm ô tô New York 2018 (Mỹ).

Khách tham quan triển lãm ô tô New York có dịp chứng kiến một chiếc khóa bấm đặc biệt của siêu xe Koenigsegg Regera. Chiếc khóa này được làm từ vàng hồng 18k, đính kim cương và mức giá không công bố nhưng nhiều người tin rằng giá trị của nó ngang ngửa một chiếc ô tô bình dân.

Bài viết khác