Chiếm ngưỡng Bugatti Veyron Tiffany Edition xanh ngọc bích có 102 trên thế giới

Khi nhìn vào 1 siêu xe tuyệt đẹp và cực mạnh như Bugatti Veyron, đôi khi người ta cảm thấy việc cá nhân hóa chỉ nên dừng lại ở việc điều chỉnh màu. Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chiếm ngưỡng Bugatti Veyron Tiffany Edition xanh ngọc bích có 102 trên thế giới,

Chiếm ngưỡng Bugatti Veyron Tiffany Edition xanh ngọc bích có 102 trên thế giới

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition sở hữu màu phối khá đặc biệt, được rao bán bởi Romans International ở Anh và ngay sau đó đã có người "rước" về.

Chiêm ngưỡng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có 102 trên thế giới 3

Chiếc siêu xe sở hữu tình trạng gần như mới 100%, trước đó xe được đặt ở Singapore và chỉ mới chạy được 499km. Các bộ phận mới cứng của xe là minh chứng cho điều đó.

Chiêm ngưỡng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có 102 trên thế giới 5

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition này đặc biệt nhất là ở ngoại thất 2 tông màu, nhiều bộ phận của xe được làm bằng sợi carbon trần kết hợp với màu sơn xanh Tiffany Blue.

Chiêm ngưỡng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có 102 trên thế giới 7

Trong nội thất, siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition sử dụng cabin bọc da đen với màu Tiffany Blue nên cho cảm giác xe khá mới lạ.

Chiêm ngưỡng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có 102 trên thế giới 9

Thực tế, không rõ Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có giá bao nhiêu nhưng chắc chắn là không nhỏ, vì đây là 1 bản tùy chỉnh độc đáo thay vì bản tiêu chuẩn.

Chiêm ngưỡng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có 102 trên thế giới 11

Thực tế, với mức độ hiếm có của Veyron thì chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition này sẽ trở thành một điểm nhấn khá thú vị cho bộ sưu tập Veyron trên thế giới. Thậm chí, bản độ này có thể có giá hơn nhiều so với Veyron thông thường.

Chiêm ngưỡng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition có 102 trên thế giới 13

Bài viết khác