Chuẩn bị ra mắt chiếc ô tô SUV ″siêu đẹp″ của Suzuki giá dưới 160 triệu đồng

Chiếc ô tô SUV mini Future S của Suzuki sắp được trình làng tại thị trường Ấn Độ, với giá chỉ dưới 160 triệu đồng, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019.

Nhà sản xuất Maruti Suzuki từng tạo ra "cơn sóng" khi trưng bày chiếc SUV khái niệm Future S tại Triển lãm ô tô 2018. Đó là chiếc SUV “siêu nhỏ” có chiều dài dưới bốn mét nhưng vẫn toát lên “thần thái” của một xe SUV thông thường.

Và đến nay, có thể xác nhận rằng phiên bản sản xuất của Future S dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019.

Với chiều dài cơ sở tương tự như Ignis, Future S rõ ràng là chiếc SUV nhỏ gọn, giống như Vitara Brezza, nhằm tận dụng lợi thế về thuế được cung cấp cho những chiếc xe có chiều dài dưới bốn mét tại Ấn Độ. Tuy nhiên, Future S nhỏ hơn kích thước của Vitara Brezza và nhắm vào phân khúc thấp hơn, nơi nó sẽ có giá rẻ hơn một chiếc hatchback thông thường. Hiện tại, chiếc SUV duy nhất của Maruti có mặt trên thị trường là chiếc Vitara Brezza.

 

 

 

 

 
 
 

Chuẩn bị ra mắt chiếc ô tô SUV

Chiếc SUV khái niệm Future S sắp ra mắt thị trường Ấn Độ với mức giá dưới 160 triệu đồng. 

Maruti dự kiến ​​ra mắt chiếc SUV siêu nhỏ với động cơ xăng duy nhất, có một động cơ xăng 1,2 lít và Maruti cũng có thể cung cấp hộp số truyền dẫn tự động (AMT).

Một báo cáo gần đây cho biết, Maruti Suzuki có thể cung cấp cho bản sản xuất thương mại Maruti Future S là khối động cơ xăng 1.2 lít và động cơ diesel 1,5 lít. Tuy nhiên, ý tưởng ban đầu là giới thiệu nó như là một người kế nhiệm của Maruti Alto và nằm dưới Maruti Vitara Brezza, rất có thể Maruti Y1K sẽ được trang bị một động cơ hoàn toàn mới (hiện chưa được hãng tiết lộ).

Dòng xe Futurer S không thể thay thế bất kỳ chiếc xe nào trong dòng sản phẩm hiện có của Maruti và sẽ cùng tồn tại bên cạnh các mẫu xe như Celerio, Wagon R và Swift. Giá dự kiến cho chiếc SUV siêu nhỏ của Maruti có khả năng bắt đầu ở mức 5 Rupi (tương đương dưới 160 triệu đồng).

Bài viết khác