Cuối năm nay Bentley sẽ tiết lộ một mẫu Mulliner siêu độc quyền

 

Mulliner ra đời mang theo sứ mệnh tạo ra những chiếc Bentley đặc biệt hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn. Có vẻ hiện tại bộ phận này đang phát triển một mẫu xe vô cùng độc quyền.

 

Theo Autocar, mẫu xe mà Mulliner đang xây dựng sẽ chỉ có 10 chiếc trên thế giới và có giá hơn 1,3 triệu USD - một con số cao hơn rất nhiều so với giá bán tiêu chuẩn của bất kỳ chiếc xe Bentley nào. Với dự án này, hãng xe sang Anh hy vọng sẽ mở rộng cũng như làm rõ sự khác biệt của nhánh Mulliner trong dòng sản phẩm Bentley.

 

Không rõ mẫu xe cực độc quyền sắp tới của Mulliner sẽ được tạo ra từ chiếc xe nào nhưng nhiều tin đồn cho rằng nó có thể lấy cảm hứng từ một mẫu xe mang tính di sản của thương hiệu, như Mulsanne W.O. Edition chẳng hạn.

 

 

Mulsanne W.O. Edition đã được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái, chiếc xe gây ấn tượng với ngoại thất màu đen Onyx, kết hợp nội thất đẳng cấp gồm thảm lông cừu, các chi tiết ốp gỗ trang trí đều được làm bằng gỗ óc chó Dark Stain Burr đắt tiền, bọc da màu đỏ Fireglow Heritage và Fireglow, đặc biệt, xe còn có một vài yếu tố lấy từ chiếc Bentley riêng của Walter Owen Bentley - người thành lập thương hiệu Bentley.

 

 

Giám đốc thiết kế của Bentley, ông Stefan Sielaff đã xác nhận rằng cực phẩm của Mulliner sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay, và chắc chắn rồi nó sẽ có giá rất đắt đỏ. Nhưng đó lại chính là xu hướng của giới nhà giàu hiện nay, những người giàu có luôn mong muốn có được những món đồ có tính độc quyền cao, từ quần áo, phụ kiện cho đến xe hơi.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Bài viết khác