Đây là hãng xe sang Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể

Bufori - một hãng xe sang đến từ đất nước Malaysia chính là cái tên mà đến cả Rolls-Royce cũng phải thật sự e dè.

Nằm ngoài bối cảnh nhiều hãng xe đang phải nỗ lực để thoát khỏi tình cảnh khó khăn, Bufori - một hãng xe sang đến từ Malaysia lại đang phải gồng mình để có thể hoàn thành số lượng khủng đơn đặt mua xe cho khách hàng Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Điểm đặc biệt, Bufori là hãng sản xuất xe ô tô hạng sang được lắp ráp thủ công với số lượng giới hạn cho mỗi mẫu xe độc đáo mà họ chế tạo.

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 1.

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 2.

Bufori là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể

Chính vì thế, để có thể nhận được một chiếc xe có gắn thương hiệu Bufori, khách hàng phải chờ đợi gần 2 năm. Thông thường khách hàng có thể nói rõ yêu cầu về mẫu xe, các kỹ sư của Bufori sẽ tiến hành cá nhân hóa theo đúng sở thích của họ. Giá xe Bufori thường dao động từ 150 - 300 nghìn USD và có thể cao hơn tùy thuộc vào mức độ các chi tiết phụ tùng. Theo thông tin ô tô, sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế Bufori thật sự khiến các thương hiệu xe sang đình đám toàn cầu như Rolls-Royce hay Bentley cũng phải kiêng dè. Xe Bufori có thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng từ trang trí bình thường cho đến khoác áo chống đạn tương tự như các mẫu xe quân sự hay khảm trai, dát vàng cho nội thất xe hoặc thiết kế riêng một bàn trà nhỏ ngay trong khoang cabin.

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 3.

Thế hệ Bufori đầu tiên

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 4.

Bufori La Joya đẹp mắt với thiết kế 2 cửa và phong cách thể thao cuốn hút

Với thiết kế tinh xảo, độc đáo nên mặc dù có tầm giá 'chát' so với 1 mẫu xe đến từ Đông Nam Á, tuy nhiên xe Bufori vẫn có sức hấp dẫn lạ kỳ và quan trọng nó chinh phục được khách hàng. Tại thị trường ô tô châu Á, khách hàng của Bufori chủ yếu đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, các nước Trung Đông... Ngoài ra khách hàng khu vực Bắc Mỹ cũng rất ưa chuộng các sản phẩm của hãng xe Malaysia. Cứ mỗi năm, doanh thu của Bufori lại ghi nhận sự tăng trưởng 15 - 20% so với năm trước đó.

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 5.

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 6.

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 7.

Xe sang Bufori Geneva gây ấn tượng với vẻ sang trọng không hề thua kém siêu xe của Rolls-Royce

Được biết, trước khi thành lập và phát triển tại Malaysia vào những năm 1990, Bufori đã từng có thời gian khởi nghiệp tại Australia, cũng chính là quê hương của người sáng lập ra thương hiệu - ông Gerry Khouri. Khi nhận thấy tiềm năng tại thị trường châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, ông Gerry Khouri đã quyết định sang Malaysia. Ngoài nhà máy chính đặt tại đây, Bufori cũng xây dựng các phòng trưng bày lớn lại Australia và Trung Quốc. 

Đây là hãng xe Đông Nam Á khiến cho Rolls-Royce cũng phải kiềng nể 8.

Xe sang Bufori được thực hiện thủ công tỉ mỉ, đạt đến độ tinh xảo đáng nể phục

Với hơn 100 nhân sự tay nghề cao cộng với quy trình sản xuất thủ công tỉ mỉ, mỗi năm Bufori chỉ xuất xưởng khoảng 60 xe. Mặc dù thời gian chế tạo khá lâu và trong lúc đó thị trường sẽ đón nhận thêm nhiều mẫu xe mới từ các thương hiệu xe sang đối thủ tuy nhiên Bufori tự tin vẫn sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng yêu thích sự tinh xảo, độc đáo.

Bài viết khác