Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel

Sự xuất hiện của loạt siêu xe như Audi R8, Ford Mustang, Acura NSX... đã góp phần giúp những pha hành động của các siêu anh hùng Marvel thêm phần hấp dẫn.

Acura NSX - Avengers

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 1

Siêu xe ô tô xuất hiện trong phim Avengers được chế tạo dựa trên cảm hứng của Acura NSX thế hệ đầu tiên. Và sau khi bộ phim phát sóng, năm 2017, Acura đã chính thức công bố phát triển lại dòng xe NSX. 

Audi R8 - Iron Man

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 2

Nếu là tín đồ của sê ri phim siêu anh hùng Marvel, đặc biệt là fan của Iron Man Tony Shark, ắt hẳn bạn sẽ nhận ra nhân vật này thường xuyên lái chiếc Audi R8. Rõ ràng, chiếc xe đẳng cấp này hoàn toàn xứng với xuất thân gia thế giàu có và sự thông minh, tính cách phóng khoáng của Tony Shark.

Audi TTS - Spider-Man: Homecoming

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 3

Audi TTS là đạo cụ xuất hiện trong phân cảnh Spider Man Peter Parker rượt đuổi nhóm người xấu Adrian Toomes có ý định cướp vũ khí của các siêu anh hùng trong phần Spider-Man: Homecoming. Sự linh hoạt và tốc độ của Audi TTS thật sự đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả khi theo dõi cảnh quay này. Thế mới biết, đẳng cấp của siêu anh hùng Marvel chính là đã không lái xe thì thôi, còn ngay lần đầu lái phải điều khiển Audi TTS mới đúng chất!

Ford Econoline - Ant Man

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 4

Ra mắt thị trường ô tô từ năm 1972, cho đến thời điểm hiện tại, Ford Econoline vẫn là dòng xe biểu tượng cho sự tinh tế với dáng vẻ cổ điển nhưng chứa đựng sức mạnh vận hành và ứng dụng cực kỳ hiện đại. Bạn có thể chiêm ngưỡng Ford Econoline khi theo dõi phần phim Ant Man. Trong phần này, Ford Econoline thuộc quyền sở hữu của Luis - bạn của Người Kiến Scott Lang. 

Ford Mustang - Guardians of the Galaxy 2

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 5

Để phù hợp với bối cảnh thập niên 1980 của Guardians of the Galaxy 2, nhà sản xuất đã lựa chọn Ford Mustang làm đạo cụ cho phim. Với vẻ ngoài hơi hướng cổ điển nhưng góc cạnh và vận hành mạnh mẽ, Ford Mustang đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong bộ phim bom tấn này.

Lamborghini Huracan - Doctor Strange

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 6

Khi đang lái chiếc Lamborghini Huracan, vì mải xem bệnh án nên bác sĩ Strange đã gặp tai nạn nghiêm trọng và may mắn thoát chết. Mặc dù sự nghiệp bác sĩ khép lại nhưng một cánh cửa khác đã mở ra và trao cho Doctor Strange một sứ mệnh cao cả hơn, đó là cùng với các siêu anh hùng Marvel khác thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối.

Lexus LC - Black Panther

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 7

Các trang tin tức ô tô đều đánh giá cao về sự xuất hiện của Lexus LC trong Black Panther. Siêu xe sang Lexus thật sự đã có màn thể hiện đẳng cấp trong những phân đoạn rượt đuổi gay cấn, góp phần thu hút người xem dõi theo diễn biến bộ phim. 

Infiniti QX50 - Avengers: Infinity Wars

Điểm danh loạt siêu xe xuất hiện trong phim bom tấn của Marvel 8

Mẫu siêu xe góp mặt trong phần mới nhất của chuỗi phim bom tấn về siêu anh hùng Avengers: Infinity Wars chính là Infiniti QX50. Đây là chiếc crossover sử dụng động cơ tỷ số nén biến thiên đầu tiên trên thế giới.

Bài viết khác