Ford Everest 2018 vừa ″ra quân″ đã tiêu thụ được 541 xe trong tháng 9

 

Tháng 9, thị trường Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội của Ford, với 2.337 xe bán ra, tăng 76% so với tháng trước, trong đó có 541 xe Ford Everest được giao tới tay khách, đây là kỷ lục của mẫu SUV 7 chỗ đến từ Mỹ.

 

Trước đây, đối thủ của Toyota Fortuner chưa từng đạt được mức tiêu thụ ấn tượng này, đặc biệt khi Everest mới chỉ vừa ra mắt khách hàng Việt hồi cuối tháng 8 năm nay. Doanh số 541 xe/tháng của Everest thực sự đáng ghi nhận.

 

 

Có thể thấy rằng Everest mới hấp dẫn hơn bản cũ rất nhiều, chiếc SUV cỡ trung có thiết kế thể thao hơn, nhiều công nghệ thông minh cũng như tiện nghi, an toàn được bổ sung và hệ truyền động mới, giúp xe vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như kỹ năng chinh phục địa hình.

Các phiên bản thấp hơn của Everest 2018 được trang bị động cơ dầu diesel 2.0 lít tăng áp đơn, đi kèm hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, cho ra 180 mã lực và mô men xoắn tối đa 420Nm.

 


Trong khi đó, bản cao cấp nhất là Titanium sử dụng hệ truyền động đầu tiên có mặt trong phân khúc - hộp số tự động 10 cấp kết hợp động cơ dầu diesel tăng áp kép Bi-turbo 2.0L hoàn toàn mới của Ford, cung cấp 213 mã lực và 500Nm.

 

Chưa kể, Ford Everest đời 2018 còn được giảm tới 73 triệu đồng so với đời cũ, giá niêm yết của xe từ 1,112 - 1,4 tỷ đồng. Với tất cả những lợi thế kể trên, Everest mới dễ dàng chiếm lấy cảm tình của người tiêu dùng Việt, nhiều người còn chấp nhận chi thêm tiền mua gói phụ kiện để được nhận xe luôn trong tháng 9.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Bài viết khác