Honda HR-V 2018 cải tiến sẽ sớm ra mắt khách hàng Thái Lan

 

Honda Thái Lan đã đăng tải một hình ảnh teaser về Honda HR-V 2018 trên trang Facebook chính thức của mình, gợi ý về việc sẽ sớm đưa HR-V mới tới thị trường này.

 

Bức ảnh teaser duy nhất chỉ là một hình ảnh mặt trước của xe chụp trong bóng tối, nổi bật với hai đèn pha LED bật sáng và đèn chạy sương mù LED phía dưới, cùng dòng chữ "Điều gì đang gọi bạn?".

 

 

Honda Thái Lan thậm chí còn không tiết lộ ngày ra mắt của HR-V 2019 tại Thái Lan. Chiếc crossover hạng B khi đưa về xứ sở chùa vàng dự kiến cũng sẽ tương tự như phiên bản ở Nhật Bản - nơi Honda HR-V cải tiến được giới thiệu lần đầu tiên.

 

 

Chiếc xe thể thao gầm cao sở hữu một mặt trước cập nhật có thanh crôm dày hơn, đèn pha LED được thiết kế lại cũng như tấm lưới tản nhiệt mới và đèn sương mù LED được xuất hiện trong bức ảnh mới.

 

 

Bên cạnh đó, Honda LaneWatch sẽ được giới thiệu lần đầu trên HR-V 2018, bằng chứng chính là phần camera lồi nhẹ dưới gương bên trái của xe. Nhiều người cũng hy vọng bộ an toàn Honda Sensing - tiêu chuẩn trên tất các các biến thể HR-V ở Nhật Bản - sẽ tiếp tục được duy trì trên bản Thái Lan.

 

 

Đối với nội thất, HR-V facelift mới sẽ có được một khoang cabin cập nhật, Honda đã định hình lại các ghế ngồi phía trước và thay đổi họa tiết đường chỉ khâu để cải thiện "khả năng nắm giữ và kết cấu".

 


Ngoài ra, các phiên bản JDM sẽ được phân biệt bởi nội thất hoàn thiện trong chủ đề hai tông độc đáo (Jazz Brown), cung cấp một cảm giác cao cấp hơn ở bên trong xe.

 

 

 

 

Những cải tiến đáng chú ý khác trên Honda HR-V 2018 gồm có cải thiện khả năng chống ồn, chống rung và cách nhiệt khoang cabin với bên ngoài nhờ sử dụng rộng rãi các vật liệu hập thụ rung, nhiệt và cách âm.

 

 

Tại thị trường Malaysia, HR-V được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015, phiên bản nâng cấp của chiếc crossover hạng B này đã được phát hiện ở thành phố Petaling Jaya vào tháng 12 năm ngoái, và một lần khác trên đường cao tốc liên bang hồi đầu tháng 4 năm nay. Có vẻ, Malaysia cũng sẽ sớm đón HR-V 2018 về nhà.

 

 

Sau khi tung Odyssey vào tháng Hai năm nay, Honda Malaysia đã thông báo rằng họ sẽ công bố một mẫu xe khác vào cuối năm nay, khả năng cao đó sẽ là HR-V bản cập nhật.

 

 

Bài viết khác