Khách hàng Mỹ đã có thể đặt mua McLaren 570S Spider Design Edition

 

Những người yêu thích dòng McLaren Sports Series ở Mỹ giờ đây đã có thể đặt mua một chiếc 570S Spider được trang bị kèm với gói nâng cấp Design Edition chính hãng từ McLaren.

 

Tổng cộng có tất cả năm cấu hình được cung cấp cho 570S Spider với các thông số kỹ thuật khác nhau, các chủ đề khác nhau, cùng các màu sơn và tùy chọn trang trí đa dạng. Năm cấu hình Design Edition mới được đặc biệt tạo ra cho McLaren Sports Series mui trần.

 

 

Giám đốc Thiết kế của McLaren, ông Rob Melville cho biết: "Các cơ hội và cách thức để cá nhân hóa McLaren 570S Spider là vô hạn, và sẽ không có ai làm tốt việc đó hơn chính người đã thiết kế ra nó.

 

 

Chúng tôi đã chọn các màu sắc ngoại thất và nội thất cốt yếu, cũng như các kết thúc hoàn thiện mà chúng tôi tin rằng tất cả sẽ kết hợp hoàn hảo với nhau và cho ra một chiếc 570S Spider theo cách đẹp nhất. Đó là lý do gói Design Edition ra đời."

 

 

Năm chiếc McLaren 570 Spider Design Edition sở hữu năm tính cách khác nhau với năm màu sơn thân xe: trắng Silica White, xám Storm Grey, đỏ Vermillion Red, đen Onyx Black và xanh dương Vega Blue.

 


Với màu sắc thân xe riêng biệt, mỗi chiếc được đi kèm với cấu hình khoang cabin phù hợp, bốn trên năm chiếc tập trung vào sự thể thao, và chỉ có một chiếc xe duy nhất thể hiện nét sang trọng đẳng cấp.

 

 

Chiếc xe xuất hiện trong bài viết này là McLaren 570S Spider Design Edition 4, sở hữu ngoại thất màu đen Onyx Black đi kèm mui cứng cùng màu thân xe, các bánh xe hợp kim 10 chấu sơn màu Stealth, kết hợp với bộ kẹp phanh màu cam nổi bật và các logo McLaren màu đen ở quanh thân.

 

 

Khoang cabin được bọc Alcantara carbon đen kết hợp với da Nappa McLaren Orange và da đục lỗ ở các ghế ngồi. Điều tương tự cũng được áp dụng trên bảng táp-lô, hoàn thành trọn vẹn sự cao cấp của xe, kết hợp cùng các đường chỉ khâu màu cam tạo sự kết nối với bên ngoài.

 

 

McLaren cho biết dù chọn bất kỳ cấu hình nào trong danh sách Design Edition bạn đều phải chi trả khoảng 9.840 - 12.900 USD (~ 223 - 293 triệu VNĐ), bổ sung thêm vào giá bán khởi điểm của một chiếc 570S Spider tiêu chuẩn - 208.800 USD (~ 4,74 tỷ VNĐ).

Bài viết khác