Khám phá mẫu xe gia đình Volkswagen Sharan có giá 1,9 tỷ đồng

Volkswagen Sharan có 7 chỗ ngồi, với thiết kế tiện nghi và đặc biệt đề cao sự an toàn.

Volkswagen Sharan là chiếc xe được sản xuất tại Đức, chuyên dụng cho việc đi lại của gia đình hoặc vận chuyển đồ đạc khối lượng nhỏ. Trên thị trường xe hơi, chiếc xe MPV này được đánh giá là đối thủ cạnh tranh với người anh em cũng đến từ Đức là Mercedes V-class.

Khám phá mẫu xe gia đình Volkswagen Sharan có giá 1,9 tỷ đồng 1

Mẫu xe gia đình Volkswagen Sharan có giá 1,9 tỷ đồng tại Việt Nam

Có vẻ ngoài không ấn tượng với thiết kế hình ảnh đơn giản, thế nhưng Volkswagen Sharan lại ghi điểm cộng đối với người dùng khi sở hữu những tính năng ứng dụng đặc biệt hữu ích. Kích cỡ của Volkswagen Sharan khá lớn, bên trong xe rộng rãi, gồm có 7 ghế ngồi, không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái.

Khám phá mẫu xe gia đình Volkswagen Sharan có giá 1,9 tỷ đồng 2

Volkswagen Sharan được đánh giá cao ở tính tiện dụng, phù hợp với mọi gia đình

Cùng với đó, Volkswagen Sharan được lắp đặt những thiết bị hiện đại, giúp cho người lái chủ động trong nhiều tình huống như đèn pha cảm biến có thể điều chỉnh độ sáng tùy vào tốc độ hay khi mở rộng khoảng chiếu khi rẽ. Đề cao sự an toàn nên Sharan được trang bị đèn cảnh báo thông minh, giúp xe giữ được khoảng cách an toàn với những xe khác trên lộ trình lưu thông.

Volkswagen Sharan có công suất 220 mã lực được bán trên thị trường với giá 1,9 tỷ đồng, rẻ hơn so với mức giá 2,5 tỷ đồng của Mercedes V-class. Nói về Sharan, các trang tin tức ô tô đánh giá, đây là mẫu xe gia đình có vẻ ngoài đơn giản nhưng khách hàng sẽ bị chinh phục bởi sức mạnh thật sự của nó ẩn đằng sau cánh cửa!

Bài viết khác