Kuhl độ Suzuki Swift Sport ′′lết đất′′ với bộ thân xe đặc biệt và ống xả mới

 

Là một chiếc xe không phổ biến tại Nhật Bản, Suzuki Swift Sport vẫn nhận được sự quan tâm từ một số hãng độ, gần nhất là dự án đến từ Kuhl.

 

Kuhl Racing đã tung ra bộ thân xe đặc biệt đầu tiên được thiết kế cho Swift Sport thế hệ mới. Ở dạng tiêu chuẩn, Swift Sport mới sử dụng động cơ tăng áp 1,4 lít thay vì đơn vị 1,6 lít (không tăng áp) như trước, do đó chiếc hatchback mới cũng có nhiều tiềm năng hơn.

 

 

Để làm cho Swift Sport trở nên nổi bật hoàn toàn, Kuhl đã có một sự đầu tư quá mức vào việc phát triển các bộ sườn hậu mãi khi các tấm thân xe trở nên ''sát sàn sạt'' với mặt đất. Kuhl cho biết hãng độ này muốn thiết kế lại Swift Sport để giúp nó mạnh mẽ như một chiếc Nissan GT-R.

Bên cạnh độ bodykit mới, điểm nổi bật của Kuhl Swift Sport còn nằm ở hệ thống ống xả 4 pô thể thao. Tổng thể diện mạo của Swift Sport mới được Kuhl hoàn thiện với các bánh xe thụt sâu vào trong vòm, tuy nhiên nhiều người cho rằng điều này sẽ khiến chiếc xe độ thực tế không thể di chuyển được.

 

Chưa hết, hãng độ xe Nhật Bản đã tiếp tục lắp đặt cho chiếc hatchback một số hiệu ứng mặt đất bao gồm cánh gió ở mặt trước, hai bên sườn và bộ khuếch tán phía sau.

 

 

Ngoài cấu hình đen - vàng, Kuhl còn cung cấp cho chiếc xe độ của mình một số màu sắc khác như đỏ, trắng cùng nhiều lựa chọn thiết kế bánh xe khác nhau.

Bài viết khác