Lamborghini Huracan ″lết đất″, không ngạc nhiên khi đây là một sản phẩm của Liberty Walk

 

Liberty Walk là một hãng độ Nhật Bản đã quá nổi tiếng với những gói nâng cấp thân rộng hạ gầm nhiều nhất có thể cho các siêu xe, chiếc Lamborghini Huracan độc đáo này chính là dự án mới nhất của Liberty Walk.

 

Gói nâng cấp này có tên là Silhouette Works GT, nó bao gồm một cản trước mới, bộ chia gió làm lại, hệ thống treo khí nén tùy chọn giúp siêu xe Lamborghini Huracan trông như thể "lết đất".

 

Tất nhiên, độ bodykit thân rộng mới của Liberty Walk không thể thiếu các vòm bánh xe loe rộng nhưng mất đi sự có mặt của đinh tán tạo cảm giác liền mạch, mượt mà hơn, trong đó vòm trước có thêm khe hút gió khí động học. Cặp cửa gió trên nắp ca-pô giống kiểu của những chiếc xe đua cũng rất đáng chú ý.

 

 

Di chuyển ra phía sau, đây được đánh giá là góc nhìn ấn tượng nhất của siêu xe Huracan này, Liberty Walk đã lắp đặt cho xe nhiều chi tiết mượn của  Veneno, điển hình là cánh gió cỡ lớn và vây cá mập độc đáo. Góp phần vào việc để chiếc xe trông hầm hố hơn là bộ khuếch tán phức tạp bên dưới và bốn ống xả thể thao chia đều ở hai bên.

 

 

Theo kế hoạch, hãng độ Nhật Bản sẽ giới thiệu chính thức gói Silhouette Works GT tại Triển lãm xe độ SEMAdiễn ra vào cuối tháng 11 năm nay, ngay sau đó sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng ở thị trường nội địa.

 

Silhouette Works GT có giá bán từ 3.942.000 Yên (~ 848,7 triệu VNĐ) cho việc sử dụng vật liệu nhựa gia cố bằng sợi hoàn thiện trong màu sơn thân xe (FRP), nếu chọn hỗn hợp vật liệu FRP với sợi carbon khô thì giá là 4.968.000 Yên (~ 1,07 tỷ VNĐ) và Silhouette Works GT sợi carbon khô hoàn toàn có giá tới 5.994.000 Yên (~ 1,29 tỷ VNĐ).

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Bài viết khác