Liberty Walk và Garage Active đã mang đến hình ảnh hoàn toàn mới cho Nissan GT-R R35.

 

Nissan GT-R R35 trình làng thị trường xe hơi toàn cầu cách đây hơn 10 năm, từng được xem là 'quân chủ lực' của Nissan khi sở hữu hiệu năng không thua kém bất cứ siêu xe cùng thời nhưng lại có chi phí rẻ hơn. Năm 2007, hãng độ nổi tiếng Liberty Walk và Garage Active - một xưởng chuyên cải tiến các dòng xe Nissan GT-R đã tân trang lại cho GT-R R35, giúp chiếc xe thể thao này thêm phần mạnh mẽ và sang trọng.

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục 1

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục

Tuy nhiên tại thời điểm này, bản độ chỉ tập trung thay đổi một số chi tiết nhỏ của ngoại thất bởi bản thân kỹ thuật chế tạo GT-R R35 đã rất hiện đại. Phải đến năm 2009, sau khi ông Sakamoto Kazushige, người sáng lập Garage Active quyết định mua một chiếc Nissan GT-R R35 để nghiên cứu thì bản độ mới của nó mới thật sự gây được ấn tượng mạnh. 

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục 2

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục 3

Nissan GT-R R35 bản độ Liberty Walk và Garage Active sở hữu vẻ ngoài ấn tượng

Cụ thể, Liberty Walk và Garage Active đã chế tạo ra gói độ widebody LB Works Series I cho Nissan GT-R R35 với điểm nhấn ở bộ mâm 5 cánh Work Equip hoành tráng và bắt mắt. Thân xe được tối giản trọng lượng với những thiết bị chống xóc thay vì hệ thống treo của bản gốc. Tính thể thao của GT-R R35 tiếp tục được thể hiện ở ghế ngồi bọc da và alcantara. 

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục 4

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục 5

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bộ động cơ ECU phức tạp của Nissan GT-R R35 đã được giải mã, từ thể 'không hack được' mà Nissan từng tự hào khẳng định trở thành 'dễ dàng can thiệp'. Liberty Walk và Garage Active cũng cải tiến động cơ V6 3.8l của R35, dù nó chỉ sở hữu sức mạnh 645 mã lực nhưng xét về toàn diện thì khả năng vận hành rất ổn định. Đặc biệt, gói bodykit này rất linh hoạt với những thiết bị HKS, giúp nâng công suất theo nhu cầu của người sử dụng. Các chuyên gia vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thay đổi gói độ cho GT-R R35 để phù hợp hơn trong tương lai.

Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử' bỗng lột xác ngoạn mục 6

Hiện tại, Nissan GT-R R35 sắp sửa bị 'khai tử', nhường vị trí tỏa sáng cho R36. Chính vì thế, với gói độ độc đáo của Liberty Walk và Garage Active, Nissan GT-R R35 bỗng dưng 'hot' trở lại. Theo một số nguồn tin tức ô tô, Nissan GT-R R35 bản độ đang được ông Sakamoto ra giá 8,58 triệu Yen (khoảng 1,82 tỷ đồng).

Bài viết khác