Maserati Quattroporte GTS Nerissimo Edition chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới, vừa cập bến Việt Nam

 

Chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên thế giới nhưng mới đây một chiếc Maserati Quattroporte GTS Nerissimo Edition đã có mặt tại Việt Nam. Được biết chiếc xe này đã được một khách hàng Việt Nam đặt mua.

 

Maserati giới thiệu các phiên bản Nerissimo Edition vào năm 2017, đặc điểm chung của các phiên bản này là đều sở hữu diện mạo bí hiểm với màu sơn ngoại thất đen hoàn toàn, thậm chí lưới tản nhiệt cũng được nhuộm đen rồi phủ crôm, điều tương tự cũng xảy ra với logo cây đinh ba và các lỗ thông hơi bên hông. Quattroporte GTS Nerissimo Edition được đưa về Việt Nam cũng sở hữu sắc đèn huyền bí, mê hoặc như vậy. 

 

 

Xe vẫn gây ấn tượng với phần đầu xe dài, lưới tản nhiệt cỡ lớn hơi chúi, hệ thống đèn pha full LED tự động. Xe được trang bị la zăng Titano 21 inch phủ màu đen bóng.

 

 


Khoang cabin nổi bật với da bọc màu đen và sợi cacbon. Ghế ngồi bọc da kết hợp chỉ khâu tương phản màu đỏ và thảm sàn đen. Bảng đồng hồ giao diện lớn và màn hình TFT 7 inch kèm các phím điều khiển nằm trong tầm tay với của lái xe.  

 

Cung cấp sức mạnh cho Maserati Quattroporte GranSport GTS là khối động cơ V8 3.8L do Ferrari thiết kế, sản sinh công suất 530 mã lực. Kêt hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF, xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 4.7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 310 km/h. Có thể thấy đây là chiếc xe nhanh nhất trong tất cả dòng xe sedan của Maserati. 

 

 

Quattroporte GranSport GTS là một trong hai dòng xe đầu tiên của Maserati ứng dụng công nghệ Điều khiển thân xe tích hợp (IVC). Công nghệ này giúp gia tăng an toàn, tăng sự cân bằng và cảm giác lái nhờ vào khả năng thích nghi theo các điều kiện vận hành. Với các tính năng an toàn được trang bị, Quattroporte GranSport GTS đạt cấp độ 2 trong thang điểm lái xe tự động.

 

Bài viết khác