McLaren 570GT biến hình thành ′chiến binh báo đen′ nhờ MSO

Chỉ có 100 siêu xe McLaren 570GT được trang bị 'bộ giáp' đặc biệt này với mức giá bán khoảng 179.950 bảng Anh (tương đương 5,7 tỷ đồng)/chiếc.

Với mục đích biến McLaren 570GT trở nên đẳng cấp và độc đáo hơn nữa, bộ phận MSO của hãng McLaren đã triển khai phát triển gói cá nhân hóa dành riêng cho chiếc siêu xe sang này. Các trang tin tức ô tô đánh giá với gói Black Collection, MSO đã nâng giá trị McLaren 570GT lên tầm cao mới khi khoác 'bộ giáp' đặc sắc và biến hình thành 'chiến binh báo đen' cực kỳ mạnh mẽ.

McLaren 570GT biến hình thành 'chiến binh báo đen' nhờ MSO 1

McLaren 570GT biến hình thành 'chiến binh báo đen' nhờ MSO

Điểm cuốn hút đầu tiên của McLaren 570GT sau khi qua tay MSO chính là màu sơn đen chủ đạo mang đến sự sang trọng và huyền bí. Hai bên hông xe, cửa hút khí, chia gió được sơn màu Dark Palladium, trong khi các bánh xe nổi bật với màu Gloss Black Diamond. Màu đen tiếp tục xuất hiện ở bộ phanh làm bằng gốm cac bon và các thanh nẹp.

McLaren 570GT biến hình thành 'chiến binh báo đen' nhờ MSO 2

Về nội thất McLaren 570GT, MSO bọc da cao cấp Semi-Aniline cho ghế ngồi thông minh Sports Seats, những chi tiết trên bảng điều khiển, vô lăng... được làm bằng Carbon Black Alcantara. Kính trời toàn cảnh được sơn màu đen có khả năng ngăn chặn tác động độc hại của tia UV. Cùng với đó, cụm ống xả đậm tính thể thao Titanium SuperSports khiến diện mạo McLaren 570GT thêm phần tỏa sáng.

McLaren 570GT biến hình thành 'chiến binh báo đen' nhờ MSO 3

Ngoài ra, gói cá nhân hóa của McLaren 570GT còn trang bị cho siêu xe này nhiều tính năng hiện đại như camera sau cảm biến, giúp đỗ xe thông minh, công nghệ hỗ trợ lái tân tiến và hệ thống giải trí phong phú.

McLaren 570GT biến hình thành 'chiến binh báo đen' nhờ MSO 4

Được biết, chỉ có 100 siêu xe McLaren 570GT được trang bị 'bộ giáp' đặc biệt này trên thị trường ô tô với mức giá bán khoảng 179.950 bảng Anh (tương đương 5,7 tỷ đồng)/chiếc. Khách hàng đã đặt mua McLaren 570GT MSO Black Carbon sẽ được trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời với 'chiến binh báo đen' vào mùa hè này.

Bài viết khác