Ngắm Audi R8 V10 Plus Satin Black mang phong cách chiến đấu cơ tàng hình

 

Audi R8 V10 Plus và Lamborghini Huracan tuy "ngồi cùng mâm" nhưng chúng lại hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Trong khi các khách hàng của Lamborghini thường yêu cầu kiểu dáng cao cấp, hiệu suất vượt trội và hệ thống ống xả hầm hố, thì những người mua Audi R8 thường tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn. 

 

Không chỉ hội tụ đủ những yếu tố trên mà Audi R8 V10 Plus còn có một số ưu điểm mà Lamborghini Huracan không có. Nó được xem như phiên bản thể thao hầm hố và mạnh mẽ nhất của Audi tính tới thời điểm này.

 

 

Và để tăng thêm sự hấp dẫn cho siêu xe của mình, Audi đã tạo ra những phiên bản giới hạn đặc biệt cho R8 V10 Plus. Chiếc được nhắc đến trong bài là một ví dụ.

 


Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa chiếc R8 này và hầu hết những chiếc khác là lớp sơn Satin Black của nó có thể thay đổi thành các sắc thái màu khác nhau theo điều kiện của ánh sáng, khiến nó trông giống như cỗ máy thu nhỏ của Người Dơi - hay một chiến đấu cơ tàng hình F-117 Nighthawk

 

 

Đi kèm với đó là bộ chia gió phía trước độc đáo, cánh gió đuôi cơ lớn và bộ khuếch tán cỡ lớn phía sau.

 

 

Chiếc R8 V10 Plus này còn sở hữu cặp la zăng SV10M Deep Concave FS đặc biệt từ Strasse Wheels, mang đến vẻ hoàn hảo cho siêu xe nhà Audi.

 

 

Giống như Huracan, R8 V10 Plus được trang bị động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên, cung cấp 610 mã lực, vì vậy nó mang lại hiệu suất gần như nhau. 

 

 

Với sự đặc biệt này, chắc chắc Audi R8 V10 Plus Satin Black sẽ có giá không hề rẻ.

 

 

PV (Tuoitrethudo)

Bài viết khác