Ngắm ′thần gió′ Pagani Huayra tuyệt đẹp cuối cùng

Pagani Huayra thứ 100 là chiếc xe cuối cùng được sản xuất của phiên bản giới hạn này. Mẫu xe này không giống như Huayra BC hay bản Huayra thường mà có thiết kế phần thần bằng sợi carbon siêu nhẹ cho chỉ số khí động học tốt hơn nhiều.

Ngắm 'thần gió' Pagani Huayra tuyệt đẹp cuối cùng.

Màu sắc ngoại thất của chiếc xe đặc biệt này được gợi cảm hứng từ mẫu xe đua công thức 1 của hãng xe Đức Mercedes. Toàn thân xe được bao phủ bởi màu của sợi carbon, điểm nhấn là các chi tiết màu đen và đường kẻ xanh nổi bật. Phối cùng tông màu ngoại thất là màu trắng của ghế ngồi và các chi tiết màu xanh tương tự trong nội thất.

Ngắm 'thần gió' Pagani Huayra tuyệt đẹp cuối cùng - Ảnh 1.

Kết nối truyền hình ảnh 3D đã được sử dụng để có thể hiển thị được hình ảnh của chiếc xe này, đồng thời đạt được sự đồng nhất giữa chủ sở hữu và Pagani.

Ngắm 'thần gió' Pagani Huayra tuyệt đẹp cuối cùng - Ảnh 2.

'Thần gió' Pagani Huayra được trang bị khối động cơ V12 6,0 lít tăng áp kép mạnh mẽ do Mercedes AMG sản xuất. Theo yêu cầu của chủ sở hữu, khối động cơ đã được thay đổi để có thể đạt được sức mạnh 730 mã lực và mô men xoắn 1.000 Nm kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp.

Ngắm 'thần gió' Pagani Huayra tuyệt đẹp cuối cùng - Ảnh 3.

Nhờ khối động cơ siêu khủng, xe có thể tăng tốc từ vị trí tĩnh lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đã 378 km/h.

Ngắm 'thần gió' Pagani Huayra tuyệt đẹp cuối cùng - Ảnh 4.

Pagani Huayra thứ 100 sẽ đến tay chủ nhân vào tháng 6/2018 với giá cơ hơn mức khởi điểm 2,5 triệu USD rất nhiều.

Bài viết khác