Porsche 911 Speedster sẽ quyến rũ hơn với phong cách ngoại thất mới

 

Tại Triển lãm Ô tô Paris diễn ra hồi đầu tháng này, Porsche đã xác nhận rằng mẫu 911 Speedster mới sẽ được đưa vào sản xuất thương mại. Để cung cấp một cái nhìn tổng quan cho người hâm mộ, Porsche vừa tung ra hình ảnh về ý tưởng sẽ xây dựng 911 Speedster sắp tới.

 

Giống như các mẫu xe bản giới hạn khác của Porsche, khách hàng mua 911 Speedster mới cũng có khả năng cá nhân hóa tuyệt vời, chủ sở hữu xe hoàn toàn có thể hoàn thiện xế cưng theo ý thích mỗi người.

 

 

Ở tiết lộ mới nhất của Porsche, hãng đã cung cấp tới 8 bản vẽ xem trước về các cấu hình màu sơn ngoại thất đa dạng của 911 Speedster. Có thể thấy, mỗi sự kết hợp màu sắc thân xe đều rất tuyệt vời, tất cả đều tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe thể thao Đức.

 

 

Trong 8 chương trình sơn thì có 4 mẫu thuộc kiểu đơn sắc - màu cam, xanh dương, xanh lá đậm và xanh lam đậm. Cả 4 màu này - hoặc những màu tương tự khi xe thương mại ra mắt - đều có trong chương trình tùy chỉnh Paint to Sample (PTS) của Porsche.

 

 


Bốn cấu hình sơn ngoại thất còn lại mà Porsche gợi ý đều kết hợp giữa 3 màu tương phản mạnh mẽ, trong đó phiên bản lấy cảm hứng từ đội đua Gulf Racing có lẽ là ấn tượng nhất, với màu da cam nổi bật ở đầu xe và xanh dương nhạt ở phần thân còn lại, cộng thêm một hình tròn màu trắng cỡ lớn trên cửa ra vào.

 

 

Ngoài các màu sơn mới lạ đi kèm, Porsche 911 Speedster concept này còn có hai tính năng đặc biệt khác là gương mặt tròn lần đầu xuất hiện và nắp đậy bình nhiên liệu đặt ở trung tâm mui xe. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết cả hai tính năng này đều không có mặt trên bản sản xuất hoàn chỉnh.

 

 

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

 

Nguồn: Carscoops

Bài viết khác