Rò rỉ hình ảnh của Ferrari 488 Pista - siêu xe ″đỉnh cao″ mới của Ferrari

 

Mới đây, Ferrari đã sơ ý để lộ một vài hình ảnh được cho là phiên bản hardcore mới nhất của 488 GTB - Ferrari 488 Pista.

 

Được đăng tải bởi diễn đàn FerrariChat, các hình ảnh mới nhất được chia sẻ chính là "người kế thừa" của 458 Speciale - và nó sẽ có tên mới là Pista thay vì nhãn hiệu GTO như những lời đồn đoán của nhiều người thời gian gần đây.

 

Hình ảnh khá rõ ràng cho thấy, Ferrari 488 Pista sẽ sở hữu bộ thân xe tuyệt vời - đã trải qua các thử nghiệm phát triển trong đường hầm gió để cải thiện tối đa tính khí động học, bên cạnh đó, siêu xe mới sẽ có những thay đổi đáng chú ý khác như bộ chia gió trước và bộ khuếch tán phía sau mới.

 

 

Và chắc chắn, một loại vật liệu không thể thiếu trên các tấm thân xe của 488 Pista là sợi carbon siêu nhẹ và siêu bền, Ferrari sử dụng rất nhiều sợi carbon cho các siêu xe của mình và Pista cũng không ngoại lệ, nhờ điều này chiếc xe mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với 488 thông thường.

 

Ferrari 488 GTO tiếp tục rò rỉ hình ảnh ngoại thất rõ ràng hơn

 

 

Bên trong xe, hình ảnh nội thất duy nhất cho thấy siêu ngựa sắp được ra mắt chính thức cũng sẽ ứng dụng nhiều sợi carbon trong khoang cabin, đi kèm da Alcantara, đồng hồ đo tốc độ với giới hạn vòng tua 8.000 vòng/phút và các ghế ngồi thể thao mới.

 

Về truyền động, Ferrari 488 Pista sẽ được trang bị phiên bản cập nhật mới của động cơ tăng áp V8 3,9 lít, nhẹ hơn 10% so với đơn vị được sử dụng trên 488 GTB, dự kiến Pista mới sẽ mạnh hơn 700 mã lực và có ít nhất 760Nm mô-men xoắn cực đại.

 

Theo kế hoạch, 488 Pista (tên gọi chưa được xác nhận) sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 6/2/2018 tại Triển lãm Geneva 2018, trở thành đối thủ của Lamborghin  Huracan Performante, McLaren 720S và Porsche 911 GT2 RS.

Bài viết khác