Siêu bán tải Ford F-150 Raptor độ toàn diện từ bộ mâm tùy biến cho tới bầu trời sao độc đáo

 

F-150 Raptor của Ford không phải là một chiếc xe dễ bị chìm giữa biển xe bán tải và SUV trên những con đường Mỹ, nhưng điều đó vẫn không ngăn được các chủ xe tìm đến các hãng độ để nâng cấp, tùy chỉnh cho F-150 Raptor nổi bật hơn nữa. 

 

Mới đây, dưới sự hợp tác của Galpin Auto Sports, 1221 Wheels, và Salomondrin - chủ nhân của chiếc xe, cũng là một YouTuber yêu xe nổi tiếng, một phiên bản độ độc nhất vô nhị của cỗ máy off-road Mỹ đã được ra đời trước sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người, đặc biệt là những fan của F-150 Raptor.

 

 

Trong quá trình hoàn thiện F-150 Raptor đặc biệt, Galpin Auto Sports là bên chịu trách nhiệm xây dựng, lắp ráp, trong khi các vành xe được cung cấp bởi 1221 Wheels. Đó là bộ mâm có thiết kế hoàn toàn mới, tên là SVIPE.3.

 

 

1221 Wheels có thể tùy chỉnh thiết kế các bánh xe của mình theo nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau, phù hợp với thị hiếu đa dạng của từng vị khách. Ở chiếc Raptor của Salomondrin, bộ la-zăng SVIPE.3 có kích cỡ 20 inch và viền màu đỏ rực rỡ, nổi bật trên tổng thể đen của thân xe.

 

 


Ngoài những bánh xe mới, các sửa đổi dành cho động cơ đã giúp cung cấp thêm cho Ford F-150 Raptor 102 mã lực và 203Nm mô-men xoắn, hãng độ cũng đồng thời nâng cấp hệ thống phanh trước 6 xi-lanh và phanh 4 xi-lanh sau giúp mọi thứ của chiếc xe off-road luôn trong tầm kiểm soát.

 

 

Bên cạnh đó, hệ thống treo cũng được tăng cường để cung cấp hành trình nhún lớn hơn, hãng Galpin Auto Sports còn trang bị cho F-150 Raptor bộ bodykit thân rộng hầm hố và dữ tợn hơn, kết hợp với các lốp xe cỡ lớn, giúp xe có khoảng sáng gầm xe ấn tượng hơn nữa.

 

 

Di chuyển đến nội thất, siêu bán tải Mỹ gây bất ngờ khi được độ trần xe bầu trời đầy sao giống như những chiếc Rolls-Royce cực kỳ sang trọng của Anh Quốc. Ngoài ra, khoang lái của xe còn được bọc da và Alcantara cải tiến.

 

 

Một số tính năng đáng chú ý khác là màn hình cảm ứng 12 inch đặt giữa ngăn xếp trung tâm, tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí, hiển thị thông tin..., còn có những ghế ngồi chỉnh điện, mát-xa, làm mát và sưởi ấm. Đây có lẽ là chiếc Raptor sang trọng nhất từng được chế tạo.

 

 

 

 

 

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Bài viết khác