Siêu SUV Lamborghini Urus ′đốn tim′ fan hâm mộ toàn cầu

Xuất hiện tại 114 địa điểm trên toàn thế giới, Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ với vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt và hiệu suất vận hành ấn tượng.

Ra mắt vào cuối năm 2017, Lamborghini Urus đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ đối với các tín đồ mê SUV sang trọng và sở hữu hiệu năng vận hành cao. đây cũng chính là chiếc SUV đầu tiên của thương hiệu Lamborghini. Được ứng dụng thiết kế và các công nghệ hiện đại nhất, Lamborghini Urus được hãng tự tin giới thiệu là mẫu SUV siêu tiện ích đầu tiên trên thị trường ô tô toàn cầu.

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 1

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu

Ngoài kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng và bắt mắt với thiết kế ngoại thất độc đáo, sức mạnh vận hành của Lamborghini Urus thật sự ấn tượng với công suất 650 mã lực, mô men xoắn 850Nm. Nhờ kết hợp hộp số tự động 8 tiêu chuẩn, hệ dẫn động 4 bánh và động cơ Twin-Turbo V8 dung tích 4.0L, Urus có thể cán đích 100km/h trong 3,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên đến 305km/h.

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 2

Lamborghini Urus ở London

Đặc biệt, điều khiến các tín đồ mê xe hiệu năng cao 'đắm say' Lamborghini Urus chính là cảm giác lái mà mẫu siêu SUV này mang lại. Xe được trang bị chế độ điều khiển đa dạng cùng loạt công nghệ hiện đại hỗ trợ người lái và khả năng kiểm soát vận tốc nhạy bén. Đánh giá xe Lamborghini Urus, các chuyên gia cho rằng đây đích thực là mẫu xe mang đến trải nghiệm hành trình tuyệt vời mà bất kỳ người yêu ô tô nào cũng ao ước được sở hữu.

Giá xe Lamborghini Urus tại Mỹ được niêm yết từ 200.000 USD (khoảng 4,54 tỷ đồng). Hiện tại, chiếc siêu SUV hiệu năng cao vẫn đang được hãng xe Ý chú trọng đẩy mạnh chiến dịch quảng bá. Sau hơn 4 tháng trình làng, Lamborghini Urus đã đặt chân đến 114 địa điểm trên toàn thế giới. Ở mỗi nơi mà Lamborghini Urus xuất hiện, mẫu xe này đều chiếm được tình cảm của người hâm mộ với vẻ đẹp và sức mạnh ấn tượng của mình. Được biết, số lượng đơn hàng Lamborghini Urus ngày càng lớn và là dấu hiệu khả quan về tăng trưởng doanh số của hãng trong năm nay.

Theo các trang tin tức ô tô, siêu SUV Lamborghini Urus sẽ đổ bộ đến Việt Nam vào tháng 10 tới. Trong lúc chờ đợi, khách hàng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của Urus trong chiến dịch quảng bá rầm rộ của Lamborghini:

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 3

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 8

Lamborghini Urus ở Moscow

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 4

Lamborghini Urus ở Sydney

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 5

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 6

Lamborghini Urus ở Rome

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 7

Lamborghini Urus ở Nhật Bản

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 9

Lamborghini Urus ở Paris

 Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 10

Lamborghini Urus ở Trung Quốc

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 11

 Lamborghini URUS ở San Francisco

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 12

Lamborghini Urus ở Dubai

Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 13

 Lamborghini Urus ở LA-Hollywood

 Siêu SUV Lamborghini Urus 'đốn tim' fan hâm mộ toàn cầu 14

Lamborghini Urus ở Tokyo

Bài viết khác