Siêu xe toàn năng Audi R8 Plus nổi bật với ′dàn chân′ độc đáo

Theo đánh giá của các trang tin tức ô tô, Audi R8 Plus là mẫu xe toàn năng, nổi bật hàng đầu trong phân khúc xe sang tầm trung ứng dụng thiết kế động cơ đặt ở vị trí giữa. Ngoại hình của siêu xe này vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, vừa khoáng đạt vừa thanh lịch, nên nó sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn và cuốn hút người hâm mộ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Siêu xe toàn năng Audi R8 Plus nổi bật với 'dàn chân' độc đáo 1

Siêu xe toàn năng Audi R8 Plus nổi bật với 'dàn chân' độc đáo nhờ gói độ của R1 Motorsports

Audi R8 Plus cũng là mẫu xe cuối cùng được trang bị động cơ nạp khí tự nhiên. Đại diện hãng mới đây cũng đã xác nhận quyết định khai tử dòng siêu xe R8. Chính vì vậy, Audi R8 Plus được các hãng độ xe ô tô 'săn đón' nhiệt tình hơn.

Siêu xe toàn năng Audi R8 Plus nổi bật với 'dàn chân' độc đáo 2

Mới đây, xưởng độ xe ô tô R1 Motorsports đã tiến hành thực hiện gói nâng cấp dành riêng cho siêu xe tầm trung. Gói độ của Audi R8 Plus được làm từ nguyên liệu sợi cac bon, giúp cho hiệu ứng của nó trở nên tốt hơn khi ứng dụng trên mẫu xe này.

Siêu xe toàn năng Audi R8 Plus nổi bật với 'dàn chân' độc đáo 3

Nhằm độ thêm vẻ đẹp mạnh mẽ của Audi R8 Plus, R1 Motorsports đã trang bị bộ 'dàn chân' ấn tượng do hãng ADV.1 cung cấp. Theo đó, Audi R8 Plus hướng mọi sự chú ý vào bộ mâm xe kích thước lớn màu ánh đồng sang trọng, nổi bật so với màu xám của thân xe. Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi bộ la zăng đồ sộ, R8 Plus còn được lắp bộ lốp chuyên dụng cho các dòng xe hiệu năng cao trên thị trường ô tô hiện nay.

Cùng với đó, Audi R8 Plus cũng được tinh chỉnh lại hệ thống treo và trang bị thêm 1 bộ khí động học, giúp xe di chuyển mạnh mẽ, mượt mà hơn nhưng vẫn giữ được sự cân bằng, ổn định. 

Siêu xe toàn năng Audi R8 Plus nổi bật với 'dàn chân' độc đáo 4

Kết thúc gói độ, R1 Motorsports lắp cánh gió cho phía trước và cả phía sau xe, không quên nhấn nhá thêm cánh đuôi cỡ đại giúp Audi R8 Plus có hình ảnh của một siêu xe đua thực thụ. 

Bài viết khác