Tesla Model trông ″nguy hiểm″ hơn rất nhiều khi qua tay T Sportline

 

Về cơ bản, Tesla Model X là một chiếc xe điện thể thao có khá nhiều khả năng đáng nể, nhưng diện mạo nguyên bản của nó trông vẫn rất đơn giản và không đủ mạnh mẽ, đó là lý do nhiều chủ sở hữu sẽ phải nhờ đến các hãng độ nhằm "tút lại nhan sắc" cho xế cưng.

 

Mới đây, T Sportline đã tung ra một phiên bản độ độc đáo và cá tính dành cho chiếc crossover điện 7 chỗ hiện đại của Tesla. Model X dường như được lột xác trong phong cách, thậm chí trông nó còn có vẻ gì đó rất nguy hiểm.

 

 

Tự xưng là hãng độ Tesla đầu tiên trên thế giới, T Sportline vừa giới thiệu một gói điều chỉnh thân rộng đặc biệt dành cho Tesla Model X có tên T Largo, nó được xây dựng dựa trên chiếc Model X P100D hàng đầu.

 

 

Với bộ thân xe sợi carbon mới, chiều rộng của chiếc P100D đã gia tăng thêm 5cm ở mỗi bên, khiến chiếc crossover trông bề thế hơn rất nhiều. Gói độ của T Sportline cũng bao gồm sự bổ sung của một tấm chắn bùn mới, thanh cản va tinh chỉnh, hai bên sườn cập nhật, bộ khuếch tán và cánh gió sau mới.

 


Tất cả các bộ phận kể trên đều được làm từ sợi carbon với quá trình xử lý khiến chúng "ăn khớp" với xe như là những tính năng nguyên bản từ nhà máy Tesla chứ không phải những thành phần độ thêm. Lấp đầy các vòm bánh xe loe rộng hầm hố mới của Model X là các bánh xe hợp kim 22 inch thiết kế mới và lốp Pirelli Scorpion Zero.

 

 

Ngoài ngoại hình, T Sportline quyết định không cải tiến gì thêm cho động cơ của Tesla Model X P100D, bởi vì chiếc crossover điện này vốn dĩ đã rất mạnh mẽ (chỉ cần chưa đến 3 giây đến tăng tốc từ 0 - 96 km/h).

 

 

T Sportline cho biết công ty sẽ chỉ sản xuất 20 gói T Largo dành cho Model X P100D, ngoài ra, mỗi khách hàng đến với T Sportline đều có thể đặt mua những tùy chỉnh riêng lẻ khác như màu sơn ngoại thất, trang trí nội thất, các gói tùy chọn, hệ thống âm thanh, cửa sổ màu trong...

 

 

 

 

Bài viết khác