Top 5 siêu xe có giá bán ′trên trời′ nhất toàn cầu

Bạn có biết để sở hữu siêu xe Rolls Royce Sweptail, khách hàng phải bỏ ra số tiền lên đến 13 triệu USD (~ 303 tỷ đồng)?

1. Rolls Royce Sweptail - 13 triệu USD (303 tỷ đồng)

Lấy ý tưởng từ những mẫu xe mang đậm phong cách cổ điển của thập niên 1920 và kết cấu của các mẫu du thuyền sang trọng hiện nay, Rolls Royce Sweptail được chế tạo vô cùng kỳ công. Sản phẩm hoàn thành khiến cho những tín đồ yêu xe trên toàn cầu phải thật sự mê đắm. Rolls Royce Sweptail sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế, mãn nhãn người nhìn và khiến cho họ không thể rời mắt khỏi nó.

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 1.

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 2.

Được biết, chủ nhân của siêu xe Rolls Royce Sweptail là tỷ phú nổi tiếng ở Trung Quốc - Sam Li, đồng thời cũng là tay chơi siêu xe đình đám trên thế giới. Theo một số thông tin xe hơi, vị tỷ phú này đã chi một khoản tiền lớn - khoảng 13 triệu đô (~ 303 tỷ đồng) để tậu được siêu xe này. 

2. Koenigsegg CCXR Trevita - 4,8 triệu USD (111,88 tỷ đồng)

Không có giá 'trên trời' như Rolls Royce Sweptail tuy nhiên giá bán của Koenigsegg CCXR Trevita cũng không phải dạng vừa. Được biết, thân vỏ xe của siêu xe này làm từ sợi cacbon được chế tạo rất tinh xảo.

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 3.

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 4.

Siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita được định giá ở mức 4,8 triệu USD (111,88 tỷ đồng). Chỉ có 2 chiếc CCXR Trevita được sản xuất và tung ra thị trường, chính vì thế nó được xếp vào hàng siêu xe hiếm có khó tìm. Và vận động viên Boxing nổi tiếng Floyd Mayweather là người may mắn sở hữu siêu xe này tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà ông đã bán lại nó sau khi chạy được 3.133 km với mức giá 2,6 triệu USD.

3. Lamborghini Veneno Roadster - 4,5 triệu USD (104,89 tỷ đồng)

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 5.

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 6.

Lamborghini Veneno Roadster được chế tạo dựa trên người anh em Aventador. Xe đạt sức mạnh 750 mã lực, vận tốc cực đại 355 km/h từ khối động cơ V12 6.5L. Chỉ có 9 chiếc Lamborghini Veneno Roadster được xuất xưởng ra thị trường ô tô với mức giá 4,5 triệu USD (104,89 tỷ đồng). Đây được đánh giá là mẫu xe dành riêng cho những tín đồ đam mê cảm giác mạnh khi cầm vô lăng lái.

4. McLaren P1 LM - 3,6 triệu USD (83,91 tỷ đồng)

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 7.

Khác với 3 mẫu xe trên, McLaren P1 LM là siêu xe sử dụng động cơ Hybrid. Công suất mà siêu xe McLaren P1 LM đạt được lên đến 1.000 mã lực nhờ sự kết hợp giữa động cơ V8 3.8L và mô tơ điện.

Chỉ có 5 siêu xe McLaren P1 LM được sản xuất và tất nhiên giá bán của siêu hypercar này không hề nhỏ một chút nào - 3,6 triệu USD (83,91 tỷ đồng)

5. Lykan Hypersport - 3,4 triệu USD (79,25 tỷ đồng)

Top 5 siêu xe có giá bán 'trên trời' nhất toàn cầu 8.

Siêu xe đến từ Ả Rập Lykan Hypersport gây choáng ngợp với người nhìn khi sở hữu ngoại thất quá sang trọng. Đèn pha của Lykan Hypersport thật sự đẳng cấp với sự xuất hiện của 420 viên kim cương. Chưa dừng lại ở đó, khi bước vào bên trong xe, khách hàng hẳn phải trầm trồ với nội thất xa hoa, nổi bật với những đường viền chỉ bằng vàng được khâu tinh tế. 

Được biết, Lykan chỉ sản xuất 7 chiếc Hypersport và định giá ở mức 3,4 triệu USD (79,25 tỷ đồng).

Bài viết khác