Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT

Volkswagen Beetle không bao giờ có phiên bản GTI, thế nhưng hãng độ ABT sẽ giúp những khách hàng yêu thích vẻ đẹp thể thao hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng một gói độ đặc biệt.

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT 1

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT

Volkswagen Beetle đã trình làng từ rất lâu nhưng chưa trải qua một quá trình "lột xác" nào đáng kể. Cũng có thể Volkswagen cho rằng mình đã tạo ra một mẫu xe hoàn hảo nên qua chừng ấy thời gian, chỉ cần điều chỉnh một vài chi tiết nhỏ vẫn đủ sức hấp dẫn các thế hệ người tiêu dùng.

Nhưng hãng độ ABT của Đức thì khác, dù các đường nét thiết kế của xe thuộc về thời "cổ đại" thì các kỹ sư của ABT vẫn có thể tạo ra cảm giác tươi mới cho chiếc xe. Điều đặc biệt chiếc xe qua tay ABT không phải xe trưng bày.

Theo nguồn tin 360, đê tăng cường sức mạnh cho chiếc xe này, ABT đã đẩy công suất tối đa chạm mức 286 mã lực (cộng thêm 69 mã lực), momen xoắn cực đại đạt 430Nm (cộng thêm 80Nm), cao hơn thông số hiện có của chiếc Golf GTI Performance với 241 mã lực.

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a2

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a3

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a4

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a5

ABT phủ lên "mình" chiếc Beetle Cabriolet một lớp áo màu đồng nhằm giúp khách hàng cảm nhận sự đặc biệt và khẳng định chiếc xe là độc nhất vô nhị. Chiếc xe sử dụng la-zăng màu bạc 19inch 5 chấu kép phối hợp với hệ thống phanh thể thao 6 piston đi kèm với các đĩa thông gió 370mm x 35mm và hệ thống treo thấp hơn.

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a6

Bước vào khoang lái, chiếc xe gây ấn tượng bởi rất nhiều chi tiết bọc da và sử dụng chỉ khâu màu tương phản, phân bổ đều ở các vị trí, từ ghế ngồi cho đến những tấm ốp cửa, vô-lăng, bảng điều khiển. Ghế ngồi có chi tiết thêu hình quả trám như cách thể hiện trên những mẫu xe sang hiện đại. Những bộ phận ốp nhựa đều bọc sợi carbon.

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a7

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a8

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a9

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a10

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a11

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a12

Volkswagen Beetle năng động hơn nhờ gói độ thể thao của ABT a13

Trong tương lai, Volkswagen vẫn tiếp tục duy trì sản lượng xe Beetle với hình dáng quen thuộc. Trong những năm gần đây, sự hiện diện của Volkswagen Beetle trên đường phố đã giảm đáng kể, nhất là ở thị trường Mỹ. Có nhiều thông tin ô tô cho thấy, Volkswagen dự định tận dụng lại hình dáng tròn trịa cổ điển của Beetle để tạo ra một chiếc xe chạy điện hoàn toàn. Các chuyên gia khám phá ô tô cho rằng đây là một ý tưởng không tồi.

Bài viết khác