Volvo XC40 đoạt giải thưởng “Xe Châu Âu của năm 2018″

 

Mẫu Crossover Volvo XC40 đã được xướng tên với danh hiệu  “European Car Of The Year” ( Xe châu Âu của năm 2018). Đây là giải thưởng danh giá đầu tiên của nhà sản xuất xe hơi  Thụy Điển có được trong năm 2018.

Ông Hakan Samuelsson – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo Cars cho biết chiến thắng của XC40 có ý nghĩa quan trọng. Volvo hiện có 3 mẫu SUV trên toàn cầu và XC40 sẽ giúp hãng khẳng định vị thế trong phân khúc SUV nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay. Hơn thế nữa, ngoài XC40 thì trước đó 2 mẫu XC 60 và XC 90 đều giành danh hiệu “SUV của năm” tại Bắc Mỹ.

Thành công của Vovo XC40 đã tạo ra tiêu chuẩn mới đối với xe crossover nhỏ về thiết kế, công nghệ và tiêu chuẩn an toàn. Không phải ngẫu nhiên mà đến nay đã có hơn 20.000 đơn đặt hàng cho XC40 tại châu Âu và Mỹ, vượt quá cả mong đợi của hãng về mẫu crossover cỡ nhỏ này.

Volvo XC40 là mẫu xe đầu tiên được thiết kế trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới (CMA) của Volvo Cars và Geely cùng hợp tác phát triển. Nền tảng mới CMA cũng sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mới series 40 mới của Volvo bao gồm cả mẫu xe điện.

 “Chúng tôi có chiến lược rõ ràng, cam kết tiên phong luôn trong lĩnh vực an toàn, kết nối thông minh Volvo và điện khí hóa. XC40 chính là minh chứng khẳng định những cam kết này. Sự ủng hộ của khách hàng và danh hiệu “Xe châu Âu của năm” hôm nay đã cho thấy chúng tôi đang đi hoàn toàn chính xác.”, ông Hakan Samuelsson nhấn mạnh.
Volvo Car Group President & CEO Håkan Samuelsson at the European Car of the Year award ceremony
 
 
Một số hình ảnh Volvo XC40
沃尔沃全新XC40外观New Volvo XC40 - exteriorNew Volvo XC40 - exteriorNew Volvo XC40 - exteriorNew Volvo XC40 - exterior沃尔沃全新XC40外观沃尔沃全新XC40外观沃尔沃全新XC40外观细节

 

Bài viết khác