Wheelsandmore độ sức mạnh ″khủng″ cho siêu xe Bentley Bentayga

Không chỉ sở hữu công suất lớn, Bentley Bentayga bản độ còn được Wheelsandmore chăm chút vẻ bề ngoài cực kỳ cẩn thận.

Mới đây, hãng nâng cấp nổi tiếng Wheelsandmore đã ra mắt thị trường xe hơi bản độ chất lừ cho siêu xe sang Bentley Bentayga. Nói về sản phẩm của mình, Wheelsandmore hào hứng: "Bạn sẽ được trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo với Bentley Bentayga".

Wheelsandmore độ sức mạnh "khủng" cho siêu xe Bentley Bentayga 1

Wheelsandmore độ sức mạnh "khủng" cho siêu xe Bentley Bentayga

Nhìn tổng thể bên ngoài, Bentley Bentayga độ vẫn giữ được sự sang trọng, lịch lãm nguyên bản. Có chút khác biệt ở chiều cao của bản độ khi Wheelsandmore lắp thêm thanh nối khớp điều chỉnh để hệ thống treo bằng không khí đạt hiệu suất cao hơn. Chính vì thế, Bentley Bentayga độ có chiều cao thấp hơn. Có thể thấy, Wheelsandmore chăm chút vẻ bề ngoài của Bentayga cực kỳ cẩn thận để đạt được sự tinh tế như vậy.

Wheelsandmore độ sức mạnh "khủng" cho siêu xe Bentley Bentayga 2

Bentley Bentayga độ chạy động cơ W12 6.0 và được lắp thêm nhiều thiết bị hiện đại nhằm nâng cao sức mạnh vượt trội so với nguyên bản

Wheelsandmore nâng cấp sức mạnh của Bentley Bentayga với động cơ W12 dung tích 6.0l và gắn thêm ống xả. Giờ đây, siêu SUV nhà Bentley đã đạt công suất 700 mã lực, mô men xoắn cực đại lên đến 1.060 Nm, lớn hơn so với thông số 599 mã lực, 900Nm nguyên bản. Nhiều trang tin ô tô cho biết, với việc động cơ được nâng cấp mạnh lên, Wheelsandmore tự tin Bentley Bentayga bản độ sẽ đạt tốc độ nhanh hơn nhiều.

Wheelsandmore độ sức mạnh "khủng" cho siêu xe Bentley Bentayga 3

Hoàn thiện gói độ, Wheelsandmore lắp cho Bentley Bentayga bánh xe có đường kính rộng 10 × 23 inch, được ốp nẹp kỹ càng bởi lốp Continental Sport Contact có mức giá đắt đỏ 1.043 USD (khoảng 23,7 triệu đồng/lốp).

Bài viết khác