You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Giỏ hàng (0)
Ô TÔ NGỌC ANH
Đại Lý ô tô chính hãng Suzuki, Teraco, Shineray, Đô Thành

Khám phá 8 điểm nhấn nổi bật của động cơ thế hệ mới SWM Super Active 5

Kỹ thuật tối ưu khả năng đốt nhiên liệu
Động cơ thế hệ mới SWM Super Active 5 áp dụng công nghệ tối ưu khả năng đốt nhiên liệu tiên tiến nhất cho mẫu động cơ, điều này giúp cho tỉ lệ không khí và nhiên liệu ở trạng thái tối ưu nhất, kỹ thuật tối ưu này áp dụng thiết kế với tỷ số nén cao giúp nâng cao hiệu suất chuyển hóa nhiệt năng, góp phần nâng cao công suất động cơ, đem đến cho người dùng sự cảm nhận rõ ràng về sức mạnh động cơ. Bạn không cần lo lắng về sức mạnh động cơ không đủ đáp ứng trong việc chở hàng hóa thường ngày, hơn nữa động cơ còn giúp tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu, giảm chi phí vận chuyển, nâng cao lợi nhuận.

Kỹ thuật đánh lửa hiệu suất cao
Đối với dòng xe thương mại, sức mạnh động cơ có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của người sử dụng và khả năng vận chuyển hàng hóa, do đó để đảm bảo công suất động cơ, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật đánh lửa hiệu suất cao, rút ngắn khoảng cách tia lửa, tăng tốc độ đốt cháy nhiên liệu trong buồng đốt từ đó nâng cao năng suất động cơ,đồng thời đảm bảo tính ổn định, cho nên mẫu động cơ mới này hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau của khách hàng.


Sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ và hộp số 6 cấp
Là dòng xe thương mại, không chỉ đáp ứng nhu cầu chở hàng mà còn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về công suất động cơ, khi đánh giá về công suất của một chiếc xe không chỉ riêng động cơ mà còn có hộp số, mẫu hộp số 6 cấp này của chúng tôi áp dụng trình tự tăng giảm hệ thống số của Ferari, kết hợp với động cơ hiệu suất cao , được thử nghiệm trên quãng đường 300.000 km ,đảm bảo các tính năng, cuối cùng là đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao hiệu suất,tốc độ phản hồi nhanh chóng, giảm tỷ lệ lỗi,,giảm chi phí bảo dưỡng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thường ngày, mẫu hộp số này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu, mà còn đem đến sự an tâm khi sử dụng, tối ưu thu nhập. Đảm bảo công suất đầu ra đồng thời giảm thiểu cảm giác rung lắc xe, nâng cao sự thoải mái cho người lái.

Kỹ thuật phun nhiên liệu định kỳ và phân đoạn
Để giảm thiếu tối đa tiêu hao nhiên liệu, giảm chi phí vận hành, mẫu động cơ mới của chúng tôi áp dụng kỹ thuật VVT , đồng thời áp dụng công nghệ phun định kỳ và phân đoạn,điều này giúp kiểm soát lượng nhiên liệu phun tốt hơn từ đó giúp nhiên liệu được đốt cháy triệt để, giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Hiểu đơn giản hơn là mẫu động cơ này của chúng tôi sẽ tự động điều tiết theo nhu cầu sử dụng của bạn và luôn đảm bảo sức mạnh của động cơ trong mọi tình huống, đồng thời còn có thể thông qua việc tự động điều tiết này để đạt được sự tối ưu nhất, giảm tiêu hao nhiên liệu mà vẫn đảm bảo sức mạnh động cơ cần thiết.

Kỹ thuật đốt phân tầng  FSI
Mẫu động cơ mới này còn áp dụng công nghệ đốt phân tầng tiên tiến nhất trên thị trường,kỹ thuật này giúp nâng cao hiệu suất,giảm tổn hao công suất,tối ưu chuyển hóa công năng từ đó nâng cao công suất động cơ, ổn định công suất đầu ra cũng như mô men xoắn đạt được, “ tiết kiệm nhiên liệu nhưng không tiết kiệm công suất”.

Kỹ thuật khí xả tuần hoàn EGR
Với một dòng xe thương mại, tính kinh tế thực dụng luôn là yếu tố trọng tâm nhất, nghĩa là vừa đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường ngày vừa giảm chi phí vận hành. Mẫu động cơ này  áp dụng kỹ thuật EGR tuần hoàn khí xả giúp nhiên liệu trong buồng đốt được đốt cháy triệt để nhất từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu. Chúng tôi đã trải qua quá trình thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo tính tối ưu nhất, từ đó giúp người dùng tối ưu chi phí vận hành. Do đó mẫu động cơ mới 1.5L này hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhiều phương diện của người dùng.Séc măng siêu mỏng
Ngành thiết kế ô tô của Ý được biết đến là một trong những nền thiết kế hàng đầu thế giới, cho nên những sản phẩm của chúng tôi trong giai đoạn nghiên cứu, chế tạo, đưa vào sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Ý, trong đó đặc biệt là động cơ và tuổi thọ động cơ, vậy nên chúng  tôi đã  nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật séc măng hơi siêu mỏng, loại séc măng này sẽ giảm thiểu lực ma sát từ đó giảm thiểu sự tiêu hao của động cơ, kéo dài tuổi thọ động cơ. Giảm thiểu chi phí sửa chửa sau này và đe, đến sự an tâm trong quá trình sử dụng cho người dung

Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu với quy trình kiểm nghiệm khắt khe
Việc đảm bảo chất lượng sẽ góp phần gia tăng doanh số,như chúng tôi đã chia sẽ một số thông tin về chất lượng sản phẩm như ở trên, hơn nữa việc áp dụng kỹ thuật và tuân thủ theo những quy trình, tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu đã góp phần đưa thương hiệu của chúng tôi trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên cả nước, điều này là minh chứng cho việc thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi đã được sự đón nhận và tin tưởng sử dụng của khách hàng.