You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Giỏ hàng (0)
Ô TÔ NGỌC ANH
Đại Lý ô tô chính hãng Suzuki, Teraco, Shineray, Đô Thành
Tổng dài chăm sóc khách hàng
Admin - 29-08-2022

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng xe, TT Ô Tô ngọc Anh xin được cung cấp thông tin phòng chăm sóc khách hàng của công ty

Phụ kiện Ciaz
Admin - 29-08-2022

Sử dụng phụ kiện chính hãng sẽ làm cho xe thêm sang trọng và tiện nghi hơn

Phụ tùng chính hãng
Admin - 29-08-2022

      Hiện nay, một số chủ sở hữu thường mang ô tô của mình đi bảo dưỡng tại các garage không sử dụng phụ tùng chính hãng để tiết kiệm chi phí nhưng Việc sử dụng phụ tùng không chính hãng không những chất lượng không được đảm bảo mà còn làm cho các bộ phận khác cũng hỏng lây.

Điều khoản bảo hành
Admin - 29-08-2022

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 36 tháng hay 100.000km, tùy thuộc điều kiện nào đến trước, suzuki Việt Nam đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe suzuki mới bị hỏng hóc.

Dịch vụ làm đẹp xe
Admin - 29-08-2022

Ngoài yêu cầu về việc sử dụng xe an toàn hiệu quả, hẳn rằng chủ xe nào cũng muốn “bạn đồng hành” của mình luôn trong tình trạng sạch bóng và “thơm mát hương hoa”.

Dịch vụ đồng, sơn chuyên nghiệp
Admin - 29-08-2022

Với sự kết hợp chặt chẻ giữa 3 yếu tố cốt lõi: Vật liệu sơn cao cấp, trang thiết bị hiện đại, KTV lành nghề đã khẳng định chất lượng dịch vụ đồng sơn chính hãng tại Suzuki Ngọc Anh vượt trội hơn so với dịch vụ đồng sơn nơi khác

Bảo dưỡng định kỳ
Admin - 29-08-2022

Trong quá trình vận hành xe, máy móc bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng ta không kiểm tra hoặc thay thế các bộ phận đó có thể gây hao mòn xe, giảm đi các tính năng an toàn của xe và thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận khác có liên quan.

Cách kiểm tra nhớt động cơ
Admin - 29-08-2022

Trong một số trường hợp, chủ xe thường hay gặp một số hỏng hóc do thừa nhớt hoặc thiếu nhớt như máy chạy không bốc, ì nặng máy rất khó chịu và đặc biệt rất nóng máy, gây nguy hại đến động cơ xe. Để đảm bảo thời gian thay nhớt và chăm đủ lượng nhớt là điều quan trọng.