You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Giỏ hàng (0)
Ô TÔ NGỌC ANH
Đại Lý ô tô chính hãng Suzuki, Teraco, Shineray, Đô Thành
Cách kiểm tra nhớt động cơ

Trong một số trường hợp, chủ xe thường hay gặp một số hỏng hóc do thừa nhớt hoặc thiếu nhớt như máy chạy không bốc, ì nặng máy rất khó chịu và đặc biệt rất nóng máy, gây nguy hại đến động cơ xe. Để đảm bảo thời gian thay nhớt và chăm đủ lượng nhớt là điều quan trọng.

Bảo dưỡng định kỳ

Trong quá trình vận hành xe, máy móc bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng ta không kiểm tra hoặc thay thế các bộ phận đó có thể gây hao mòn xe, giảm đi các tính năng an toàn của xe và thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận khác có liên quan.

Dịch vụ đồng, sơn chuyên nghiệp

Với sự kết hợp chặt chẻ giữa 3 yếu tố cốt lõi: Vật liệu sơn cao cấp, trang thiết bị hiện đại, KTV lành nghề đã khẳng định chất lượng dịch vụ đồng sơn chính hãng tại Suzuki Ngọc Anh vượt trội hơn so với dịch vụ đồng sơn nơi khác

Dịch vụ làm đẹp xe

Ngoài yêu cầu về việc sử dụng xe an toàn hiệu quả, hẳn rằng chủ xe nào cũng muốn “bạn đồng hành” của mình luôn trong tình trạng sạch bóng và “thơm mát hương hoa”.

Điều khoản bảo hành

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 36 tháng hay 100.000km, tùy thuộc điều kiện nào đến trước, suzuki Việt Nam đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe suzuki mới bị hỏng hóc.