You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Giỏ hàng (0)
Ô TÔ NGỌC ANH
Đại Lý ô tô chính hãng Suzuki, Teraco, Shineray, Đô Thành

Mua xe tặng vàng, rinh ngàn tài lộc

Công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhằm đáp lại sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm xe tải nhẹ, xe van của Shineray. Nhà máy ô tô Shineray Việt Nam cùng hệ thống đại lý quyết định kéo dài thời gian triển khai chương trình ưu đãi tặng vàng như sau:


Nội dung: Tặng ngay 01 chỉ vàng 9999 khi khách hàng mua xe SRM X30-V2 và SRM X30-V5 tại hệ thống đại lý Shineray trên toàn quốc

Thời gian: Đến hết ngày 25/09/2022.

Chương trình áp dụng tại hệ thống đại lý Shineray trên toàn quốc.

SRM X30 được khách hàng đánh giá cao bởi kết cấu gọn nhẹ, bền bỉ,đa dụng… dễ dàng di chuyển trong những con hẻm nhỏ, khu phố cấm mà các dòng xe khác không vào được. Xe tải van SRM X30 tập trung nhấn mạnh vào yếu tố hàng đầu trong phân khúc với khả năng chuyên chở cao, hơn cả một chiếc xe tải van chở hàng xứng đáng là dòng xe tải van đứng đầu phân khúc.


SRM X30 được thiết kế với 2 phiên bản là: SRM X30 V2( 2 chỗ ngồi) và SRM X30 V5 ( 5 chỗ ngồi). Chính sự gọn nhẹ trong thiết kế cùng khả năng chuyên chở được chú trọng, mà SRM X30 trang bị thùng xe có dung tích lớn, rộng rãi. Kích thước lòng thùng xe của SRM X30 V2 là 2080 x 1460 x 1290mm và SRM X30 V5 là 1410 x 1460 x 1260. SRM X30 phù hợp mọi quy định về trọng tải xe cho phép lưu thông trong các thành phố lớn.

Ngoài những tính năng vượt trội về thiết kế nhỏ gọn, khả năng chuyên chở cao, bền bỉ, đa dụng…SRM X30 còn được lựa chọn nhiều bởi giá thành hợp lý, phù hợp với giá trị của xe cũng như khả năng kinh tế của nhiều gia đình Việt. Nếu bạn đang cần một chiếc xe tải van hạng nhẹ để chuyên chở hàng hóa trong thành phố, ngõ nhỏ thì việc lựa chọn xe tải van SRM X30 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.